BST đèn chùm phòng khách được ưa chuộng nhất hiện nay

Ngày đăng: 10/12/2022

Hiện nay trong thiết kế nội thất nhà ở nói chung và nội thất phòng khách nói riêng, rất nhiều gia đình đã lựa chọn đèn chùm thay thế cho những loại đèn thông thường. Đèn chùm trang trí với khả năng chiếu sáng và tính thẩm mỹ cao giúp cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn trở nên sang trọng và độc đáo hơn. Hãy cùng nội thất Hpro khám phá bộ sưu tập đèn chùm phòng khách đang được yêu thích nhất hiện nay nhé!

BST đèn chùm phòng khách được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Đèn chùm là gì?

Đèn chùm được biết đến là loại đèn trang trí đặc biệt, có kết cấu phức tạp và giá cả cũng cao hơn những loại đèn thông thường khác. Đèn chùm ngoài khả năng chiếu sáng và trang trí nó còn mang ý nghĩa phong thủy, chính vì vậy mội gia đình khí lắp đặt đèn chùm đặc biệt lưu ý về vị trí lắp đặt sao cho đúng và phù hợp. Đèn chùm được sử dùng nhiều trong trang trí nội thất phòng khách hoặc nội thất phòng ngủ và cả phòng bếp, tủ bếp.

den-chum-phong-khach

Mẫu đèn chùm thiết kế cổ điển bắt mắt

Đèn chùm phòng khách mang lại ý nghĩa phong thủy như:

Gia tăng vận khí: Với kết cấu đặc biệt lượng ánh sáng mà đèn chùm phát ra nhiều gấp 2, gấp 3 lần những loại bóng thông thường do khúc xạ ánh sáng giữa những chùm pha lê. Ánh sáng là một yếu tố rất quan trọng trong phong thủy, đèn chùm tạo ra nguồn ánh sáng lớn, nhiều năng lượng và giúp gia tăng vận khí cho gia chủ.

Tiền tài và mối quan hệ: Xét trong một không gian lớn như nhà hàng, khu vực có nhiều ánh sáng chính là khu vực thu hút được nhiều khách hàng quan tâm nhất, từ đó giúp mở rộng các mối quan hệ, đem đến những cơ hội tiền tài mới.

den-chum-phong-khach-3

Đèn chùm với nguồn sáng gấp 2-3 lần đèn thông thường

Hóa giải vận hạn: Theo nhiều người đèn chùm trang trí giúp hóa giải vận hạn rất tốt. Những tinh thể phát sáng có trong đèn chùm pha lê giúp hóa giải những vấn đề phong thủy trong gia đình, ví dụ như bếp và bồn rửa đặt cạnh nhau (lửa và nước đặt cạnh nhau). Điều này trong phong thủy sẽ khiến vợ chồng khắc khẩu, nhưng năng lượng của đèn chùm giúp hóa giải điều này.

Mang đến năng lượng tích cực: Để thu hút những năng lượng tích cực vào nhà hãy lắp đặt đèn chùm, tại sao? Nếu lắp đặt đèn chùm trang trí phòng khách ở những vị trí gần cửa hoặc tiền sảnh, thì các tinh thể ánh sáng của đèn chùm sẽ giúp thu hút và gia tăng nguồn năng lượng tích cực cho gia đình bạn.

2. Lợi ích khi lắp đặt đèn chùm phòng khách

Giá trị thẩm mỹ cao

Điều đầu tiên mà bất kì khách hàng nào cũng nhận ra chính là gí trị thẩm mỹ mà đèn chùm mang lại cho không gian nội thất. Không chỉ có lượng ánh sáng nhiều hơn mà đèn chùm trang trí còn giúp không gian trở nên sang trọng, lộng lẫy, đẳng cấp. Tạo dấu ấn riêng cho mái ấm của bạn.

den-chum-phong-khach

Đèn chùm giúp không gian nội thất thêm độc đáo ấn tượng

Chi phí đầu tư thấp

Trên thị trường hiện nay giá một bộ đèn chùm trang trí cao hơn số với những loại bóng thông thường khác, nhưng nếu tính đến chi phí đầu tư thì nó lại thấp hơn rất nhiều. Đèn chùm ngày nay sử dụng đèn led tiết kiệm tối ưu nguồn điện năng, ánh sáng phát ra ở cường độ cao hơn đáp ứng như cầu sử dụng. Ngoài ra, đèn chùm ít hỏng hóc, tuổi thọ cao.

den-chum-phong-khach-1

Mẫu đèn chùm thiết kế đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng

Giá trị phong thủy

Theo những chuyên gia phong thủy, đèn chùm trang trí phòng khách với lượng ánh ánh sáng nhiều gấp 3 lần những loại đền thông thường khác mang đến luồng khí tốt, năng lượng tích cực cho các thành viên trong gia đình.

den-chum-phong-khach-4

Mẫu đèn chùm phòng ăn giúp không gian hiện đại hơn

3. Mẫu đèn chùm phòng khách được ưa chuộng hiện nay

Đèn chùm kiểu cổ điển

den-chum-phong-khach

Đèn chùm cổ điển – Mẫu 1

den-chum-phong-khach-7

Đèn chùm cổ điển – Mẫu 2

den-chum-phong-khach-6

Đèn chùm cổ điển – Mẫu 3

den-chum-phong-khach-5

Đèn chùm cổ điển – Mẫu 4

den-chum-phong-khach-16

Đèn chùm cổ điển – Mẫu 5

Đèn chùm trang trí hiện đại

den-chum-phong-khach-14

Đèn chùm thiết kế hiện đại – Mẫu 1

den-chum-phong-khach-13

Đèn chùm thiết kế hiện đại – Mẫu 2

den-chum-phong-khach-12

Đèn chùm thiết kế hiện đại – Mẫu 3

den-chum-phong-khach-11

Đèn chùm thiết kế hiện đại – Mẫu 4

den-chum-phong-khach-10

Đèn chùm thiết kế hiện đại – Mẫu 5

Đèn chùm trang trí pha lê

den-chum-phong-khach-22

Đèn chùm pha lê – Mẫu 1

den-chum-phong-khach-20

Đèn chùm pha lê – Mẫu 2

den-chum-phong-khach-19

Đèn chùm pha lê – Mẫu 3

den-chum-phong-khach-18

Đèn chùm pha lê – Mẫu 4

den-chum-phong-khach-17

Đèn chùm pha lê – Mẫu 5

Hy vọng bài viết trên đây của nội thất Hpro đá giúp bạn biết được công dụng cũng như ý nghĩa của đèn chùm trang trí phòng khách trong phong thủy. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi cá nhân mà lựa chọn cho gia đình mình mẫu đèn chùm ưng ý nhất!

>>Có thể bạn quan tâm: BST giường ngủ tân cổ điển sang trọng cao cấp

Các tin khác: