Đặt hướng bếp 1967 mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình

Ngày đăng: 13/09/2016

Theo phong thủy của người phương Đông thì căn bếp luôn nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng, nó quyết định đến sự thịnh vượng, nguồn tài lộc và sức khỏe cho ngôi nhà của gia đình bạn. Bởi vậy, việc chọn hướng bếp 1967 cho người tuổi Đinh Mùi luôn là vấn đề băn khoăn, thắc mắc của những gia chủ thuộc tuổi này. Hãy cùng những chuyên gia về phong thủy của Hpro phân tích về việc xem hướng bếp theo tuổi 1967 hợp phong thủy qua bài viết dưới đây.

Chọn hướng bếp 1967 hợp phong thủy

Theo phong thủy, gia chủ 1967 có năm sinh âm lịch là Đinh Mùi. Quẻ mệnh Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh. Ngũ hành Thiên hà thủy, dịch là nước trên trời. 

Hướng tốt:

– Hướng Tây (Sinh khí): Giúp gia chủ thu hút tài lộc, thăng quan phát tài, rạng rỡ về đường công danh.

– Tây Nam (Diên niên): củng cố thêm các mối quan hệ trong gia đình và trong tình yêu.

– Đông Bắc (Thiên y): sức khỏe dồi dào, trường thọ

– Tây Bắc (Phục vị): củng cố sức mạnh từ tinh thần, tiến bộ của bản thân, mang lại sự may mắn trong thi cử.

dat-huong-bep-1967-hop-phong-thuy

Đặt hướng bếp 1967 hợp phong thủy

Hướng xấu:

– Đông Nam (Hoạ hại): gia đình không may măn, gặp phải những điều thị phi, thất bại. 

– Hướng Nam (Tuyệt mệnh): gia đình dễ bị phá sản, bệnh tật chết người.

– Hướng Bắc (Lục sát): gia đình dễ bị xáo trộn trong quan hệ tình cảm gây nên thù hận, kiện tụng.

– Hướng Đông (Ngũ quỷ): mất nguồn thu nhập, mất việc làm, thường hay xảy ra cãi lộn.

Nếu gia chủ Đinh Mùi đặt hướng nhà đặt theo một trong những hướng tốt thì hướng bếp 1967 nên đặt một trong những hướng tốt trên, tuy nhiên phải tránh đặt bếp cùng với hướng nhà vì theo phong thủy, hướng nhà kiêng kỵ đặt cùng với hướng bếp.

Tốt nhất nên đặt hướng bếp gi chủ 1967 theo hướng Tây, đây là bếp hướng sinh khí giúp gia chủ thu hút tài lộc, thăng quan phát tài nhanh chóng.

Bố trí phòng bếp cho gia chủ 1967

-Theo phong thủy phương Đông, bếp nấu có vai trò vô cùng quan trọng vì mọi bệnh tật đều sinh ra từ đây. Vì vậy nên đặt bếp “tọa hung hướng cát”, tức là nên đặt bếp tọa ở những hướng xấu và nhìn về những hướng tốt lành. Hướng bếp nấu được hiểu là hướng cửa của bếp lò, hướng công tắc điều khiển của bếp gas.

Gia chủ mệnh Kim nên chọn đồ vật trang trí cho phong bếp như tủ bếp hoặc bàn ăn có hình dáng bo tròn phối hợp với hình vuông, màu sắc từ vàng nhạt đến trắng xám có điểm đen với ý nghĩa Thổ sinh Kim. Bề mặt vật trang trí nên có ánh nhũ, bạc hay đồng vừa hợp phong thủy lại vô cùng sang trọng.

Tu bep go xoan dao cho gia chu 1967

Tủ bếp gỗ xoan đào cho gia chủ 1967

>>> Đến với Hpro để lựa chọn chiếc tủ bếp gỗ xoan đào với kiểu dáng đáp ứng những tiêu chí trên nhằm mang lại căn bếp cho gia chủ 1967 hợp phong thủy, thu hút tài vận và may mắn cho gia đình.

Ngoải ra, gia chủ 1967 cần phải chú ý những điều sau khi bố trí căn phòng bếp:

– Chậu rửa nên đặt tại các hướng xấu như hướng Nam (Tuyệt mệnh), Đông Nam (Hoạ hại), hướng Bắc (Lục sát), hướng Đông (Ngũ quỷ) bởi đây được xem là nơi rửa trôi đi những điều không tốt lành.

– Cửa bếp nấu không được đặt thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ. Nếu vậy thì gia đình sẽ gặp tai ương, bệnh tật triền miên.

– Tránh đặt bếp đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, máy giặt bởi hàn kị hỏa. Tránh  đặt bếp có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

– Không được đặt bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh vì đây là nơi chứa nhiều vi trùng, vi khuẩn nhất trong nhà, là nơi sinh ra những luồng khí không tốt, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.

– Không nên đặt bếp ngay dưới xà ngang vì như thế sẽ tạo nên sự đè nén, làm hoa tốn tiền bạc, của cải của gia chủ.

– Phòng bếp luôn phải đảm bảo ánh sáng hài hoà, không nên đặt bếp ở những nơi quá ẩm thấp, tối tăm. Nên lắp cửa thông gió hoặc máy hút mùi để không khí trong bếp luôn trong lành.

– Tránh đặt bếp trên hầm rút hoặc giếng nước bởi khi đặt bếp ở vị trí này thì gia đình thường hay ốm đau, bệnh tật, gây mất hòa khí trong gia đình.

Trên đây là những phân tích vô cùng rõ ràng của những chuyên gia phong thủy về xem hướng bếp 1967 hợp phong thủy cho gia đình bạn tham khảo và lựa chọn hướng bếp phù hợp mang lại sức khỏe, tài lộc, thịnh vượng.

Tham khảo thêm bài viết: Hướng bếp 1974 nên đặt bếp theo hướng nào hợp phong thủy?

Các tin khác: