Bạn đang đau đầu tìm kiếm mẫu tủ quần áo bằng chất liệu gỗ sồi mỹ phù hợp với không gian phòng ngủ nhà mình. Vậy thì tại sao bạn không đến các đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất theo yêu cầu thay vì tìm kiếm ở những cửa hàng bán sẵn? Tham khảo ngay báo giá thi công và các mẫu tủ quần áo gỗ sồi mỹ hà nội đẹp được ưa chuộng nhất tại Nội thất Hpro. 

Bảng giá và mẫu tủ quần áo gỗ sồi mỹ hà nội đẹp được ưa chuộng nhất

1. Bảng giá tủ quần áo gỗ sồi mỹ hà nội 

Nội thất Hpro là địa chỉ chuyên thiết kế thi công nội thất Phòng khách – Phòng bếp – Phòng ngủ uy tín hơn 10 năm trên toàn miền Bắc. Dưới đây là bảng giá thi công tủ quần áo gỗ sồi mỹ tự nhiên cập nhật mới nhất hiện nay tại Hpro: 

bao-gia-tu-quan-ao-go-soi-my-hpro

Bảng báo giá tủ quần áo gỗ sồi mỹ tại Nội thất Hpro

1.1. Cách tính giá tủ quần áo gỗ sồi mỹ theo m2

Đơn vị m2 được tính như sau = chiều rộng x chiều cao 

Nếu bạn chưa biết cách xác định chiều rộng và chiều cao của bộ tủ quần áo thì có thể tham khảo ngay hình ảnh sau đây: 

cach-xac-dinh-kich-thuoc-tu-quan-ao-go-soi-my

Cách xác định kích thước tủ quần áo gỗ sồi mỹ tự nhiên

Ví dụ với bộ tủ quần áo gỗ sồi mỹ trên có chiều rộng là 2,25m và chiều cao là 2,2m.

Vậy giá thành tủ quần áo gỗ sồi mỹ sẽ được tính = 2,25 x 2,2 x 3.900.000 = 19.300.000vnđ

1.2. Bạn sẽ được gì từ bảng giá tủ quần áo gỗ sồi mỹ hà nội trên? 

  • Bộ tủ quần áo được làm bằng gỗ sồi mỹ 100% tự nhiên nhập khẩu chính ngạch từ Châu Âu. Gỗ sồi mỹ đã được sấy tẩm kỹ lưỡng chống cong vênh, co ngót, nứt nẻ và mọt tấn công tròn suốt quá trình sử dụng. 
  • Sản phẩm được tạo nên từ những người thợ thi công tay nghề cao, hơn 20 năm kinh nghiệm, đảm bảo độ bền tủ quần áo bằng gỗ sồi mỹ. 
  • Bạn sẽ được lên phương án thiết kế 3D tủ quần áo gỗ sồi mỹ theo kích thước, không gian thực tế và nhu cầu sử dụng của gia đình để KH dễ dàng hình dung nhất. Hpro hoàn toàn MIỄN PHÍ bản vẽ thiết kế 3D. 
  • Sở hữu được sản phẩm tủ quần áo gỗ sồi mỹ có kích thước “vừa vặn” với không gian phòng ngủ và đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình. Chiều sâu tủ quần áo tiêu chuẩn là 60cm. 
  • MIỄN PHÍ vận chuyển và thi công lắp đặt trong nội thành Hà Nội. Với những khách hàng ở ngoại tỉnh vẫn được miễn phí lắp đặt, và sẽ chỉ phát sinh chi phí vận chuyển được tính là 15.000vnđ/km tính từ trung tâm Tp.Hà Nội. 
  • Bảo hành tủ quần áo trong 2 năm và bảo trì trọn đời. 

Lưu ý: Hpro chỉ nhận thi công tủ quần áo kèm các hạng mục khác trong phòng ngủ như kệ ti vi, giường ngủ, bàn phấn,… KHÔNG nhận thi công riêng tủ quần áo. 

2. Mẫu tủ quần áo gỗ sồi mỹ hà nội được ưa chuộng nhất tại Hpro 

Bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế tủ quần áo bằng gỗ sồi mỹ nhà mình ra sao cho phù hợp với không gian, kích thước? Hãy tham khảo ngay 99 mẫu thiết kế tủ quần áo gỗ sồi mỹ tự nhiên đẹp được yêu thích nhất tại Hpro dưới đây.