Thông tin

Nếu đang đi tìm sự sang trọng và ấm cúng trong không gian bếp nhà mình. Bạn không nên bỏ qua cơ hội tham khảo mẫu tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà anh Hưng ở Đồng Bẩm Thái Nguyên.

Hoàn thiện công trình tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà anh Hưng ở Đồng Bẩm Thái Nguyên

1. Chất liệu và màu sắc tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà anh Hưng ở Đồng Bẩm Thái Nguyên

Tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà anh Hưng được sử dụng gỗ sồi mỹ tự nhiên 100% không pha tạp chất được nhập khẩu từ châu Âu đã qua tẩm sấy kỹ lương và xử lý bằng công nghệ xử lý gỗ của châu Âu. Với chất liệu này, đảm bảo tủ bếp nhà anh Hưng sẽ luôn được bền đẹp và tuổi thọ cao. Click xem ngay giá tủ bếp gỗ sồi mỹ Hpro cung cấp hiện nay cho khách là bao nhiêu? 

Bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ được sơn màu cánh gián nhạt khiến các thành viên trong gia đình hay bất cứ vị khách nào khi bước vào không gian nhà bếp đều cảm nhận được sự sang trọng mà vô cùng ấm cúng và thân thuộc.

tu-bep-go-soi-my-nha-anh-hung-1

Ảnh thiết kế 3D tủ bếp gỗ sồi mỹ chữ L nhà anh Hưng ở Thái Nguyên

>>> Giật mình trước +80 mẫu tủ bếp đẹp “không bao giờ lỗi mốt” giá chỉ từ 15 triệu đồng

2. Thiết kế tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà anh Hưng ở Đồng Bẩm Thái Nguyên

Anh Hưng luôn muốn sở hữu một không gian bếp gọn gàng, rộng rãi và tiện nghi. Vì vậy, thiết kế tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà anh Hưng được thiết kế theo kiểu chữ L để tận dụng phần diện tích tường và ngay cả phần góc chết trong không gian bếp. Thiết kế tủ bếp kịch trần cho phép gia đình anh Hưng tận dụng được tối đa chiều cao của nhà bếp để tăng thêm không gian lưu trữ và khiến bộ tủ bếp trông thu hút hơn.

Điểm ấn tượng hơn nữa trong thiết kế của bộ tủ bếp là phần kệ trang trí ở cạnh chữ L dài nhất ở phia cuối của hệ tủ bếp trên và dưới. Với thiết kế kệ trang trí bo góc vừa đảm bảo sự an toàn vừa khiến bộ tủ bếp trông mềm mại hơn.

tu-bep-go-soi-my-nha-anh-hung-2

Ý tưởng thiết kế bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà anh Hưng ở Thái Nguyên

Ở hệ tủ bếp dưới từ phía chậu rửa đi ra bếp nấu được bố trí lần lượt đầy đủ giá để xoong nồi và giá để dao thớt. Cả hệ tủ bếp trên và tủ bếp dưới đều được thiết kế nhiều ngăn tủ để gia đình anh Hưng có thể cất giữ đồ dùng và thiết bị nhà bếp một cách gọn gàng, an toàn và vô cùng khoa học.

Với khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao và khó bị ố nên anh Hưng đã chọn đá granite làm mặt bàn bếp. Với màu đen cùng các hạt kim sa cỡ trung, loại bàn bếp này giúp tăng nên sự sang trọng trong không gian bếp.

>>> Không còn nỗi lo sợ về tủ bếp gỗ sồi mỹ kém chất lượng. Bởi đến với Hpro bạn sẽ được kiểm tra chất lượng gỗ sồi mỹ tận xưởng sản xuất trước khi lắp đặt và hưởng những ưu đãi lớn nhất khu đóng tủ bếp.

3. Hpro hoàn thiện công trình tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà anh Hưng ở Đồng Bẩm Thái Nguyên

 

tu-bep-go-soi-my-nha-anh-hung-3

Ảnh thực tế tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà anh Hưng ở Thái Nguyên

tu-bep-go-soi-my-nha-anh-hung-4

Thiết kế tủ bếp kịch trần giúp không gian nhà anh Hưng được tối ưu

tu-bep-go-soi-my-nha-anh-hung-5

Tủ bếp gỗ sồi mỹ chữ L nhà anh Hưng sau khi hoàn thành thi công

>>> Đáng chú ý nhất! Toàn bộ các công trình tủ bếp gỗ sồi mỹ do Hpro thiết kế và thi công 

4. Báo giá sơ bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ

Hpro cam kết nhập khẩu gỗ sồi mỹ tự nhiên 100% từ châu Âu và có mức giá hấp dẫn nhất tại thị trường. Mời bạn tham khảo bảng báo giá tủ bếp gỗ sồi mỹ sơ bộ để hiểu rõ hơn.

tu-bep-go-soi-my-nha-anh-hung-6

Bảng báo giá sơ bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ tự nhiên tại Hpro

>>> Xem thêm: Công trình tủ bếp gỗ sồi nga nhà bác Thọ ở Văn Cao mang nét đẹp hiện đại và trẻ trung