Thông tin

Tủ bếp xoan đào là dòng tủ bếp gỗ tự nhiên với chất lượng tốt, màu sắc mẫu mã đẹp nên rất được khách hàng yêu thích và lựa chọn cho gian bếp gia đình. Anh Việt Anh ở chung cư Xa La (phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội) là một trong những khách hàng đã sử dụng tủ bếp gỗ xoan đào của nội thất Hpro. Anh chia sẻ là anh rất thích chiếc tủ bếp gỗ xoan đào này và đã chụp ảnh gửi cho nội thất Hpro.

Thiết kế và thi công tủ bếp nhà anh Việt Anh – Xa La

>> Có thể bạn quan tâm: Tủ bếp gỗ xoan đào nhà anh Long – Việt Trì

cong-trinh-tieu-bieu-503

Tủ bếp gỗ xoan đào nhà anh Việt Anh ở Xa La

Nội thất Hpro tư vấn thiết kế và thi công tủ bếp nhà anh Việt Anh

Sau một thời gian tìm hiểu trên thị trường tủ bếp, anh Việt Anh đã quyết đinh lựa chọn nội thất Hpro. Tại Showroom của nội thất Hpro số 17 ngõ 40 phố Trung Kính – Cầu Giấy – HN, anh đã được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn và sau khi tham khảo nhiều loại gỗ  anh quyết định sử dụng chất liệu gỗ xoan đào để làm tủ bếp gia đình. Tiếp theo để có được một chiếc tủ bếp gỗ xoan đào đẹp và tiên nghi, chúng tôi đã xuống tận nhà anh Việt Anh để khảo sát mặt bằng và tiến hành đo đạc để đưa ra mẫu thiết kế phù hợp nhất cho anh.

cong-trinh-tieu-bieu-501

Mặt bằng nhà anh Việt Anh – Xa La

Sau khi đã khảo sát, nhận thấy phòng bếp của anh Việt Anh khá nhỏ nên chiều dài tủ bếp cũng bị hạn chế nên chúng tôi đã trao đổi với anh nên làm tủ bếp kiểu dáng chữ L để tiết kiệm diện tích phòng bếp. Căn phòng có cửa và cửa ra vào đặt gần nhau sẽ là nơi hút ánh sáng tự nhiên cho phòng bếp và tạo nên cẩm giác ầm cũng cho phòng bếp. Dựa theo không gian phòng bếp, chúng tôi đã thiết kế những khoang để giá xoong nồi, khoang hút mùi, giá dao…đặc biệt là vẫn có được 1 khoang để chứa tủ lạnh rất đẹp và phần cửa sổ sẽ không thiết kế phần tủ trên để tận dung ánh sáng tự nhiên cho phòng bếp. Sau một ngày, chúng tôi đã thiết kế và gửi tới anh bản thiết kế hoàn chỉnh để aanh duyệt qua. Nếu anh có yêu cầu sửa đổi chúng tôi sẽ tiến hành sửa ngay và gửi lại cho anh duyệt.

>>> Giá tiền tủ bếp gỗ xoan đào là bao nhiêu? Cùng Hpro tìm hiểu chi tiết

Bản thiết kể gửi anh Việt Anh

Bản thiết kể gửi anh Việt Anh

Bản thiết kể gửi anh Việt Anh

Bản thiết kể gửi anh Việt Anh

Bản thiết kể gửi anh Việt Anh

Bản thiết kể gửi anh Việt Anh

Bản thiết kể gửi anh Việt Anh

Bản thiết kể gửi anh Việt Anh

Bản thiết kể gửi anh Việt Anh

Bản thiết kể gửi anh Việt Anh

Tủ bếp gỗ xoan đào nhà anh Việt Anh sử dụng giá úp bát 3 tầng tiện dụng, bền, đẹp

Tại Hpro chuyên cung cấp phụ kiện tủ bếp chính hãng, đa dạng về mẫu mã, chất lượng tốt: Địa chỉ bán phụ kiện tủ bếp tại hà nội chính hãng

Anh Việt Anh đã đồng ý với bản thiết kế, Hpro tiến hàn báo giá chi tiết các hạng mục và gửi tới anh. Nhận được sự đồng ý của anh, nội thất Hpro bắt đầu quá trính gia cồng và chỉ sau khoảng 15 ngày chúng tôi đã bàn giao sản phẩm cho anh.

Tủ bếp gỗ xoan đào nhà anh Việt Anh - Xa La

Tủ bếp gỗ xoan đào nhà anh Việt Anh – Xa La

>>> Tổng hợp những thiết kế đẹp nhất: 30 mẫu tủ bếp gỗ xoan đào đang “làm mưa làm gió” trên thị trường

Sau khoảng thời gian chờ đợi anh Việt anh đã nhận được chiếc tủ bếp gỗ xoan đào của mình. Khi nhận được sản phẩm anh Việt Anh rất hài lòng về chiếc tủ bếp của mình. Về phía nội thất Hpro, chúng tôi rất vui và vinh dự khi được anh tin tưởng lựa chọn để mang lại không gian bếp hiện đại, sang trọng.

Hpro rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng! Chúc Quý khách có những khoảng thời gian thật vui vẻ, hạnh phúc bên nhau!

>>> Chắc chắn bạn sẽ rất muốn được chiêm ngưỡng 80+ mẫu tủ bếp đẹp “không bao giờ lỗi mốt” giá chỉ từ 15 triệu đồng chỉ có tại Hpro