Thông tin

Gỗ óc chó thuộc dòng gỗ tự nhiên cao cấp được sử dụng để làm đồ nội thất gia đình mang lại không gian vô cùng sang trọng. Trong tất cả các loại gỗ tự nhiên được gọi là Veneer thì chất liệu gỗ veneer óc chó có độ bền cao nhất. Cả trong những điều kiện môi trường xấu nhất khiến gỗ dễ bị hư hỏng, mục nát hay mối mọt tấn công. Bởi vậy mà loại gỗ này có tính ứng dụng rất cao trong thiết kế và thi công nội thất gỗ veneer óc chó bền đẹp. 

Thi công nội thất gỗ veneer óc chó nhà chị Hương- Thụy Khê

I. Video công trình 

II. Một số hình ảnh thiết kế và thi công nội thất gỗ veneer óc chó nhà chị Hương 

– Hạng mục thi công: Kệ ti vi phòng khách- phòng ngủ + Bàn phấn + Bàn làm việc

Dựa trên nhu cầu của gia đình chị và khối óc sáng tạo của những kỹ sư thiết kế hàng đầu tại Nội thất Hpro đã thiết nên mẫu kệ ti vi cho phòng khách và phòng ngủ độc đáo, mang nét cá tính riêng của gia chủ. Chất liệu chủ đạo là gỗ veneer óc chó kết hợp màu sơn trắng tạo điểm nhấn ấn tượng cho mẫu thiết kế. Đặc biệt, thiết kế kệ ti vi kết hợp với những đợt trang trí giúp gia chủ có thể bày biện những đồ vật yêu thích của gia đình một cách ấn tượng theo cách riêng. Cùng theo dõi hình ảnh thiết kế 3D và bản bóc tách chi tiết kệ ti vi, bàn phấn và bàn làm việc nhà chị Hương. 

3d-ke-ti-vi-chi-huong-thuy-khe

Ảnh 3D kệ ti vi phòng khách

chi-tiet-2

Bản bóc tách chi tiết mẫu kệ ti vi phòng khách

Thiết kế kệ ti vi phòng ngủ và bàn phấn, bàn làm việc:

3d-ke-ti-vi-chi-huong-thuy-khe-1

Ảnh 3D kệ ti vi phòng ngủ

chi-tiet-3

Bản bóc tách chi tiết kệ ti vi phòng ngủ

3d-ban-phan-ban-lam-viec-chi-huong-thuy-khe

Ảnh 3D bàn phấn và bàn làm việc

chi-tiet-1

Bản bóc tách chi tiết bàn phấn và bàn làm việc

Sau đây là những hình ảnh nội thất gỗ veneer óc chó sau khi thi công lắp đặt tại nhà chị Hương. Có thể thấy rằng những đồ nội thất trên khi được bài trí trong không gian nhà chị Hương mang đến vẻ đẹp hài hòa mà vô cùng sang trọng. 

ke-ti-vi-chi-huong-thuy-khe-2

Hình ảnh thực tế kệ ti vi phòng khách gỗ veneer óc chó

ke-ti-vi-chi-huong-thuy-khe-1

Ảnh thực tế kệ ti vi phòng ngủ nhà chị Hương

ban-phan-ban-lam-viec-go-veneer-oc-cho

Bàn phấn, bàn làm việc gỗ veneer óc chó

Nếu bạn muốn lựa chọn cho gia đình mình những mẫu thiết kế nội thất đẹp, lạ, độc đáo với chất lượng tốt nhất và giá thành phải chăng nhất hãy đến với Nội thất Hpro- địa chỉ có uy tín trên 10 năm về thiết kế và thi công nội thất gia đình. Trong chặng đường 10 năm qua chúng tôi đã thiết kế và sản xuất, thi công lắp đặt cho hàng ngàn gia đình Việt mang đến sự hài lòng cao nhất cho gia đình. Liên hệ: 

icon-up

hotline

Ngoài chất liệu gỗ óc chó cao cấp thì còn rất nhiều những chất liệu khác được sử dụng để thi công nội thất tủ bếp như tủ bếp gỗ sồi mỹ tự nhiên, tủ bếp gỗ sồi nga, tủ bếp gỗ xoan đào cũng là những loại tủ bếp nhận được sự yêu thích từ nhiều gia đình Việt hiện nay. Tham khảo thêm: Công trình tủ bếp gỗ sồi mỹ tự nhiên nhà anh Minh- Ngọc Thụy