Thông tin

Để tạo nên cho tổng thể không gian nhà anh Hiển ở CT4 chung cư Bộ Công An sự hài hòa và sang trọng, các KTS tại Hpro đã sử dụng một cách khéo léo sự kết hợp của nội thất gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Do đó, sau khi hoàn thành công trình tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà anh Hiển cùng nội thất gỗ công nghiệp, anh Hiển đã rất hài lòng về cả chất lượng sản phẩm cũng như phương án thiết kế nội thất vô cùng phù hợp với không gian nhà anh.

Hoàn thiện tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà anh Hiển cùng nội thất gỗ công nghiệp ở CT4 chung cư Bộ Công An

1. Phương án thiết kế tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà anh Hiển ở CT4 chung cư Bộ Công An

anh-thiet-ke-3d-tu-bep-go-soi-my-nha-anh-hien-1

Ảnh thiết kế 3d tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà anh Hiển ở Bộ Công An

Tủ bếp nhà anh Hiển sử dụng chất liệu gỗ sồi mỹ tự nhiên 100% nhập khẩu từ châu Âu với hậu tủ được làm bằng alaminium. Tham khảo ngay bảng báo giá tủ bếp gỗ sồi mỹ kèm thiết bị – phụ kiện bếp cập nhật mới nhất tại Nội thất Hpro. 

Với không gian nhà bếp nhỏ và hẹp nên các KTS tại Hpro đã thiết kế tủ bếp gỗ sồi mỹ kịch trần nhằm tận dụng tối đa diện tích không gian nhà bếp và tăng thêm diện tích lưu trữ đồ đạc cho nhà anh Hiển.

Thiết kế tủ bếp gỗ sồi mỹ có hình chữ I nhằm tiết kiệm diện tích một cách tốt nhất cho không gian bếp. Bức tường đối diện tủ bếp chữ I có một góc âm tường. Vì vậy, các KTS đã bố trí đặt tủ lạnh tại vị trí này và thiết kế một tủ bếp trên kịch trần giúp không gian bếp luôn tiện nghi mà không hề có cảm giác cồng kềnh.

anh-thiet-ke-3d-tu-bep-go-soi-my-nha-anh-hien-2

Ảnh thiết kế 3d tủ bếp gỗ sồi mỹ chữ I kịch trần nhà anh Hiển ở Bộ Công An

Mặt đá bàn bếp tự nhiên kim sa trung đen mang đến sự sang trọng cho nhà bếp. Loại đá bàn bếp này có khả năng chịu lực cao và không bị ngấm nước giúp gia đình anh Hiển không phải lo lắng khi sử dụng.

Kính ốp bếp Temper màu xanh ngọc tạo cho không gian bếp sự trẻ trung và dịu mát. Đặc biệt sử dụng kính ốp bếp Temper có khả năng chịu nhiệt và chịu lực cao nên vô cùng an toàn cho không gian nhà bếp. Hơn nữa, kính ốp bếp Temper rất dễ vệ sinh và lau chùi để bảo vệ cho không gian bếp nhà anh Hiển luôn đẹp và sạch sẽ.

>>> Mời bạn xem toàn bộ các công trình tủ bếp gỗ sồi mỹ hoàn hảo nhất mà Hpro đã thiết kế và thi công

2. Phương án thiết kế nội thất phòng ngủ nhà anh Hiển ở CT4 chung cư Bộ Công An

Sử dụng kệ tivi melamine và tủ quần áo laminate màu vân gỗ kết hợp với trắng và giường ngủ gỗ sồi mỹ tự nhiên tạo cho không gian phòng ngủ nhà anh Hiển sự hài hòa, hiện đại mà vô cùng ấm cúng mặc dù nội thất trong phòng ngủ không cùng một chất liệu.

anh-thiet-ke-3d-ke-ti-vi-va-tu-ao-nha-anh-hien

Ảnh thiết kế 3d kệ ti vi và tủ quần áo phòng ngủ nhà anh Hiển ở Bộ Công An

>>> Bạn sẽ chỉ tìm thấy +80 mẫu tủ bếp đẹp “không bao giờ lỗi mốt” có giá chỉ từ 15 triệu này tại Hpro

3. Hình ảnh thực tế tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà anh Hiển cùng nội thất phòng ngủ

hoan-thien-tu-bep-go-soi-my-nha-anh-hien-1

Ảnh thực tế tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà anh Hiển

>>> Xem hoàn thiện tủ bếp gỗ sồi mỹ cho nhà chú Tuấn ở Lê Chân Hải Phòng để cảm nhận được vẻ đẹp hiện đại và hoàn hảo của mẫu tủ bếp đang rất được yêu thích này

giuong-go-go-soi-my-nha-anh-hien

Ảnh thực tế giường ngủ gỗ sồi mỹ nhà anh Hiển

ke-ti-vi-go-melamine-nha-anh-hien

Ảnh thực tế kệ tivi gỗ công nghiệp melamine nhà anh Hiển

>>> Chỉ có đóng tủ bếp gỗ sồi mỹ ở Hpro bạn mới nhận được những ưu đãi khủng này