Thông tin

Tủ bếp gỗ sồi mỹ sơn màu hạt dẻ làm nên vẻ đẹp trang nhã, thân thuộc phù hợp cho những ai chuộng vẻ đẹp tự nhiên gần gũi. Đây cũng là lựa chon của anh Thức và gia đình. Cùng Hpro tìm hiểu về công trình tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà anh Thức – Bát Khối – Long Biên!

Hoàn thiện công trình tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà anh Thức – Bát Khối – Long Biên

1. Lên ý tưởng thiết kế tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà anh Thức

Vốn yêu thích chất liệu  gỗ tự nhiên nên sau khi tìm hiểu và cân nhắc, anh Thức lựa chọn gỗ sồi mỹ là chất liệu tủ bếp gia đình mình. Gỗ sồi mỹ tại Hpro nhập khẩu chính ngạch châu Âu với tuổi đời gỗ cao sau đó được đưa về nhà máy theo quy trình xẻ, sấy theo công nghệ hiện đại nhất để tạo nên những tấm gỗ tốt nhất. Sau đó được vận chuyển về Việt Nam với quá trình kiểm tra chặt chẽ, chi tiết nhất về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng. Tham khảo giá của gỗ sồi mỹ khi thi công trong nội thất tại đây

Tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà anh Thức được son màu hạt dẻ làm nên một bộ tủ trang nhã đến cảm giác gần gũi, thuân thuộc như không gian anh Thức mong muốn.

tu-bep-go-soi-my-nha-anh-thuc-1

Ý tưởng thiết kế tủ bếp gỗ sồi mỹ chữ L nhà anh Thức

Lựa chọn tủ bếp chữ L tận dụng tối đa diện tích gian bếp, anh Thức mong muốn có một không gian bếp ấm cúng nhưng vẫn cần rộng thoáng, tiện nghi hơn cho gia đình mình. Căn bếp chữ L được thiết kế với đầy đủ thiết bị, phụ kiện hiện đại, được bố trí rất khoa học, hơp lý: hút mùi đặt trên bếp nấu, giá úp bát đặt trên chậu rửa, chậu rửa và bếp nấu được đặt ở mỗi cạnh của chữ L tạo nên một khoảng cách an toàn lại vô cùng hợp phong thủy nhà bếp.

Tủ bếp chữ L được coi là tủ bếp thông minh vì sự tiện lợi nó mang lại trong quá trình nấu nướng. Đây cũng là dáng bếp rất được ưa chuộng và sử dụng vì phù hợp với mọi không gian bếp nhà bạn. Rất nhiều mẫu tủ bếp gỗ sồi mỹ tại Hpro với nhiều kiểu dáng khác nhau chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

2. Hình ảnh thực tế công trình tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà anh Thức sau khi hoàn thiện

Được thiết kế và thi công dịp gần tết với lượng KH gần như đang quá tải tại Hpro thì thời gian lắp đặt tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà anh Thức hơi dài hơn so với bình thường một chút. Sau 20 ngày kể từ ngày ký hợp đồng, Hpro tiến hành thi công lắp đặt tủ bếp gỗ sồi mỹ cho gia đình anh Thức. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế Hpro công trình tủ bếp nhà anh Thức sau khi Hpro thi công hoàn thiện.

tu-bep-go-soi-my-nha-anh-thuc-5

Hpro tiến hành thi công lặp đặt tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà anh Thức

tu-bep-go-soi-my-nha-anh-thuc-2

Tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà anh Thức sau khi Hpro thi công hoàn thiện

tu-bep-go-soi-my-nha-anh-thuc-3

Tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà anh Thức sau khi Hpro thi công hoàn thiện -2

tu-bep-go-soi-my-nha-anh-thuc-4

Tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà anh Thức sau khi Hpro thi công hoàn thiện -3

>>> Hình ảnh thiết kế 3d luôn đẹp và thu hút, nhưng những hình ảnh thực tế mới là điều mang đến quyết định đúng đắn và phù hợp nhất. Bởi vậy, Hpro luôn cập nhật cho KH những công trình tủ bếp gỗ sồi mỹ mới nhất, hình ảnh mới nhất cho những ai yêu thích chất liệu gỗ tự nhiên nói chung và gỗ sồi mỹ nói riêng.

3. Tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà anh Thức có giá bao nhiêu?

Được làm bằng chiều cao của tủ bếp tiêu chuẩn 225cm, tủ bếp trên cao 80cm, sâu 35cm cả mặt cánh tủ, ủ bếp dưới cao 81cm – 86cm, sâu 55cm cả mặt cánh tủ, mặt đá sâu 60cm, tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà anh Thức có giá: 4.200.000đ/m dài.

Giá trên đã bao gồm phần gỗ kèm phụ kiện tay nắm, bản lề, ray ngăn kéo tiêu chuẩn. Ngoài ra chưa gồm phụ kiện bếp khác. 

Lựa chọn Hpro, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ không ở đâu có: 

– Hpro khảo sát tận nhà và tư vấn MIỄN PHÍ cho KH miền Bắc.

– Miễn phí thiết kế 3D tủ bếp dựa trên kích thước thực tế và nhu cầu sử dụng của gia đình chị Hằng. Gia đình chị có thể chỉnh sửa bản thiết kế đến khi nào cảm thấy ưng ý nhất. Xem ngay +80 mẫu tủ bếp đẹp giá chỉ từ 15 triệu đồng tại Hpro. 

– Miễn phí thi công tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành.

– Bảo hành tủ bếp trong 2 năm và bảo trì vĩnh viễn. 

Tham khảo: Hoàn thiện công trình tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà anh Thụ ở Nam Định và nội thất gỗ veneer sồi mỹ