Thông tin

Tủ bếp acrylic nhà chị Thùy vói thiết kế chữ L thông minh mang đến một không gian bếp hiện đại, tiện nghi chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai đang yêu thích và tìm hiểu về dòng tủ bếp gỗ công nghiệp nay!

Hoàn thiện công trình tủ bếp acrylic nhà chị Thùy – Trần Bình

1. Lên ý tưởng thiết kế tủ bếp acrylic nhà chị Thùy

Chất liệu acrylic bóng giương mang đến một không gian thông thoáng, bóng sạch vô cùng hiện đại cho gian bếp nhà chị Thùy. đây cũng là chất liệu mà chị Thùy đã lựa chọn ngay từ đầu chính vì đã tìm hiểu trước đó khá lâu về những đặc tính của acrylic cũng như như những công trình tủ bếp acrylic tại Hpro.

Với thiết kế chữ L thông mình, tủ bếp nhà chị Thùy tận dụng tối đa không gian góc chết của bếp. Cùng với đó, tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ luôn mang đến không gian thông thoáng, dễ chịu cho người đứng bếp.

Tủ bếp acrylic nhà chị Thùy được bố trí hợp lý, tiện lợi hứa hẹn sẽ là không gian nấu nướng yêu thích của mọi thành viên trong gia đình. Cạnh chữ L ngắn được bố trí chậu rửa, giá úp bát, cạnh L dài bố trí bếp nấu, hút mùi, lò vi sóng…cùng hệ thống khoang tủ rộng rãi, tiện nghi.

+80 mẫu tủ bếp đẹp “không bao giờ lỗi mốt” giá chỉ từ 15 triệu đồng!

tu-bep-acrylic-nha-chi-thuy-1

Ý tưởng thiết kế tủ bếp acrylic nhà chị Thùy

Thiết kế kết hợp tone màu tráng – ghi càng làm nổi bật vẻ đẹp bóng bẩy, hiện đại của tủ bếp acrylic nhà chị Thùy.  2 tone màu này cũng khiến không gian căn bếp trở nên bừng sáng hơn.

Mặt đá bàn bếp marble trắng với đường vân mây đẹp mắt rất hợp tone màu tủ bếp cho không gian hài hòa mà vẫn đầy sức hút.

>>> Hpro có rất nhiều mẫu tủ bếp acrylic đẹp, hiện đại chắc chắn ai cũng một lần rung động.

2. Hpro hoàn thiện công trình tủ bếp acrylic nhà chị Thùy

Sau 25 ngày kể từ ngày ký hợp đồng, Hpro tiến hành thi công lắp đặt tủ bếp acrylic cho nhà chị Thùy – Trần Bình.  Dưới đây là hình ảnh thực tế công trình tủ bếp acrylic nhà chị thùy:

tu-bep-acrylic-nha-chi-thuy-2

Hình ảnh thực tế công trình tủ bếp acrylic nhà chị Thùy sau khi Hpro thi công hoàn thiện

tu-bep-acrylic-nha-chi-thuy-3

Hình ảnh thực tế công trình tủ bếp acrylic nhà chị Thùy sau khi Hpro thi công hoàn thiện được chị Thùy và gia đình rất hài lòng

Sau khi sản phẩm hoàn thiện, chị Thùy đã không giấu được sự hài lòng của mình: ” chị rất thích bộ tủ bếp mới này, đẹp lắm, đẹp hơn cả ảnh thiết kế. Cảm ơn đội ngũ Hpro đã rất nhiệt tình và chuyên nghiệp…”

3. Tủ bếp acrylic nhà chị Thùy có giá bao nhiêu?

Tủ bếp acrylic nhà chị Thùy được làm theo kích thước tiêu chuẩn có giá: 5.500.000đ/mét dài

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng tủ bếp acrylic tại Hpro. Với tủ bếp acrylic, Hpro chỉ cung cấp sản phẩm của An Cường chính hãng, không đường line. Cùng với đó là kinh nghiệm thiết kế và sản xuất và thi công luôn ở vị trí đầu ngành, giá cả phải chăng nhất thị trường diều này bạn hoàn toàn có thể tự tìm hiểu.

Ngoài ra nếu muốn sở hữu một bộ tủ bếp acrylic hiện đại, tiện nghi hơn hẳn với thiết kế bàn đảo và quầy bar, bạn có thể tham khảo báo giá sau:

tu-bep-acrylic-nha-chi-thuy-5

Hpro báo giá tủ bếp acrylic

Lưu ý: Báo giá trên chỉ bao gồm phần gỗ, chưa gồm phụ kiện – thiết bị bếp. Hpro cung cấp trọn bộ giải pháp cho một căn bếp thông minh, hiện đại. Quý khách hàng lựa chọn phụ kiện – thiết bị bếp dựa trên nhu cầu sử dụng và mức đầu tư.

Liên hệ ngay với Hpro để có được một không gian bếp trong mơ như gia đình anh Thắng và hàng ngàn KH khác tại Hpro:  0902 222 945  –  0917 346 883

Tham khảo: Công trình tủ bếp acrylic nhà chị Hiền – Xuân Trường, Nam Định và nội thất phòng ngủ