Thông tin

Sở hữu một căn bếp nhỏ hẹp và chị Hà đã nhờ đến sự giúp đỡ của Hpro. Với kinh nghiệm 10 năm thiết kế và thi công tủ bếp, Hpro đã thiết kế cho gia đình chị Hà bộ tủ bếp acrylic chữ L vừa vặn với căn bếp nhà chị, lại rất hiện đại, tiện nghi. Tìm hiểu ngay công trình tủ bếp acrylic nhà chị Hà đế thấy được điều đó nhé!

Hoàn thiện công trình tủ bếp acrylic nhà chị Hà –  P810 A4 An Bình City

1. Ý tưởng thiết kế tủ bếp acrylic cho không gian bếp nhỏ gọn nhà chị Hà

Căn hộ chung cư nhà chị Hà có diện tích khá nhỏ, bởi vậy không gian bếp nhà chị cũng không được thoải mái. Hpro đã thiết kế cho gia đình chị một căn bếp chữ L khá nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi.

tu-bep-acrylic-nha-chi-ha-2

Ý tưởng thiết kế với căn bếp chữ L gọn gàng, tiết kiệm không gian

>>>> Bạn mong muốn sở hữu bộ tủ bếp đẹp với giá hợp lý nhất, hãy đến Hpro: +80 mẫu tủ bếp đẹp “không bao giờ lỗi mốt” giá chỉ từ 15 triệu đồng!

Dáng bếp chữ L cũng khá phù hợp với không gian bếp nhà chị Hà khi tận dụng tối đa không gian bếp. Đây cũng là mẫu tủ bếp rất được ưa chuộng tại các can hộ chung cư vì tính ưu việt nó mang lại.

Một cạnh ngắn của của L vừa vặn thiết kế chậu rửa, giá úp bát cùng tủ lạnh ngay cạnh. Cạnh dài bố trí bếp nấu, hút mùi, lò vi sóng… rất khoa học, hợp lý quan trọng là mang lại sự thuận tiện cao cho người nấu bếp.

tu-bep-acrylic-nha-chi-ha-1

Thiết kế tủ bếp acrylic cho không gian bếp nhỏ gọn nhà chị Hà

Chất liệu acrylic cũng là một lựa chọn khá thông minh của chị Hà, Trong không gian bếp nhỏ hẹp, với tinh chất bóng gương cùng 2 tone màu sáng xanh – trắng chắn chắn sẽ làm không gian sáng sửa hơn, rộng rãi và thoáng hơn hẳn.  Hơn nữa, chất liệu acrylic với code gỗ mdf lõi xanh chống ẩm cực tốt, bề mặt dễ lau chìu vệ sinh cho gian bếp luôn bóng sạch như mới.

Tìm hiểu nhiều hơn về tủ bếp acrylic để hiểu tại sao chị Hà hay hàng ngàn KH khác lại dễ dàng bị chinh phục đến vậy.

2. Hình ảnh thực tế tủ bếp acrylic nhà chị Hà – P810 A4 An Bình City

Sau 25 ngày kể từ ngày ký hợp đồng, Hpro tiến hành thi công lắp đặt tủ bếp acrylic cho nhà chị Hà. Với dòng tủ bếp acrylic, Hpro chỉ cung cấp sản phẩm tủ bếp acrylic An Cường không đường line. Cũng chính vì vậy mà thời gian đợi lắp đặt hơi lâu vì chúng tôi chỉ sản xuất thùng và hậu tủ, mặt cánh nhập công ty An Cường trong Bình Dương. Cùng chiêm ngưỡng hính ảnh tủ bếp acrylic nhà chị hà sau 25 ngày chờ đợi lắp đặt.

tu-bep-acrylic-nha-chi-ha-3

Hình ảnh thực tế tủ bếp acrylic nhà chị Hà – dễ nhận ra không gian bếp thực tế khá nhỏ hẹp

tu-bep-acrylic-nha-chi-ha-4

Hình ảnh thực tế tủ bếp acrylic nhà chị Hà

tu-bep-acrylic-nha-chi-ha-6

Hình ảnh thực tế tủ bếp acrylic nhà chị Hà

3. Hpro báo giá tủ bếp acrylic cạnh tranh nhất thị trường

Tại Hpro, tủ bếp acrylic được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn 225cm có giá 5.500.000đ/m dài. 

Nếu KH muốn thiết kế thêm, giá sẽ tùy thuộc vào chiều cao phát. Tủ bếp nhà chị Hà với thiết kế thêm phần kịch trân vượt quá chiều cao tiêu chuẩn 40cm có giá: (5.500.000 + 5.500.000:4) = 6.875.000đ/m dài

Giá tủ bếp acrylic tại Hpro cạnh tranh nhất trên thị trường với chất lượng cùng độ bền tuyệt đối được kiểm chúng qua hàng ngàn công trình tủ bếp acrylic lớn nhỏ khác. Điều này bạn hoàn toàn có thể tự tìm hiểu.

tu-bep-acrylic-nha-chi-ha-5

Hpro báo giá tủ bếp acrylic

Đến với chúng tôi bạn không chỉ nhận được sự tư vấn tận tình mà còn được sở hữu sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp:

  • Miễn phí đo đạc, khảo sát thực tế ngay tại công trình.
  • Miễn phí thiết kế 3D, 2D tủ bếp, nội thất dựa trên kích thước, không gian bếp thực tế.
  • Miễn phí vận chuyển và thi công lắp đặt cho tất cả khách hàng ở nội thành Hà Nội.
  • Bảo hành phần gỗ trong 2 năm. Những phụ kiện – thiết bị bếp bảo hành đến 5 năm. 

HOTLINE: 090.2222.945 (Mr.Hoàn) hoặc 0917.346.883 (Mr.Nam)

Tham khảo: Công trình tủ bếp acrylic nhà cô Tuyên – Cầu Giấy