Thông tin

Tủ bếp gỗ sồi mỹ là sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên đang được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng. Bởi tủ bếp gỗ sồi mỹ có có độ bền bỉ cao, màu sắc đẹp và giá cả vô cùng phải chăng. “Trăm nghe không bằng một thấy”, Hpro mời bạn tham khảo công trình tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà chị Tâm – Kim Thoa để bạn có thể thấy được rõ lý do vì sao sản phẩm này lại đang bán chạy đến vậy.

Công trình tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà chị Tâm – Kim Thoa, Hà Nội

1. Tổng quan về bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà chị Tâm – Kim Thoa

1.1. Chất liệu sản xuất sản phẩm

Bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà chị Tâm được làm bằng chất liệu gỗ sồi mỹ tự nhiên nhập khẩu từ Mỹ. Gỗ có độ cứng, khả năng chịu lực, chịu cao. Gỗ sồi mỹ tự nhiên có màu nâu vàng nhạt nên rất dễ nhuộm màu. Vì vậy, gia đình chị Tâm – Kim Thoa đã lựa chọn sơn màu hạt giẻ cho bộ tủ bếp trông sang trọng và ấm cúng hơn. Gỗ sồi mỹ tự nhiên nhập khẩu tại Hpro cam kết đã được tẩm sấy kỹ lưỡng và trải qua quy trình xử lý gỗ hiện đại, công nghệ cao. Do đó, các hiện tượng co ngót, cong vênh, mọt và nứt nẻ sẽ được hạn chế một cách thấp nhất ở sản phẩm.

>>> Ngất ngay trước 80+ mẫu tủ bếp đẹp “không bao giờ lỗi mốt” nhưng giá chỉ từ 15 triệu đồng!

1.2. Ý tưởng thiết kế tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà chị Tâm – Kim Thoa

Gia đình chị Tâm – Kim Thoa yêu cầu thiết kế một bộ tủ bếp đặt ở dưới gầm cầu thang. Do vậy, các KTS tại Hpro đã lên ý tưởng thiết kế bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà chị Tâm theo kiểu chữ U để tận dụng tối đa mọi khoảng trống nhỏ ở khu vực này.

anh-thiet-ke-3d-tu-bep-go-soi-my-nha-chi-tam-kim-thoa-1

Ảnh thiết kế 3D mẫu tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà chị Tâm – Kim Thoa

Theo phong thủy, đặt tủ bếp ở dưới gầm cầu thang là điều kiêng kỵ. Do đó, để hóa giải điều này, các KTS đã bố trí chậu vòi rửa ở cạnh chữ U giữa của bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà chị Tâm – Kim Thoa thay vì đặt bếp nấu. Trên chậu vòi rửa là giá úp bát, phía dưới bên phải chậu vòi rửa là máy rửa bát. Phía bên phải giá úp bát là hộc tủ âm để đặt lò vi sóng, vị trí này cũng rất gần với vị trí đặt bếp nấu nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho người nội trợ mỗi khi nấu nướng hay hâm nóng các món ăn.

anh-thiet-ke-3d-tu-bep-go-soi-my-nha-chi-tam-kim-thoa-2

Ảnh thiết kế 3D mẫu tủ bếp gỗ sồi mỹ dưới gầm cầu thang nhà chị Tâm – Kim Thoa

Cạnh chữ U bên phải của bộ tủ bếp được bố trí bếp từ. Như vậy, bếp từ và chậu vòi rửa đã được bố trí vuông góc với nhau vừa tạo sự thuận tiện, tính khoa học vừa đảm bảo tính hợp phong thủy trong không gian bếp. Dưới bếp từ là giá úp xoong nồi 2 tầng inox giúp người nội trợ có thể lấy xoong nồi ra để sử dụng một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra, kệ dao thớt đa năng được lắp ở phía bên phải bếp từ để cất giữ dao thớt hay những lọ gia vị một cách gọn gàng và dễ lấy nhất.

Cạnh chữ U còn lại của bộ tủ bếp được thiết kế để tận dụng tối đa phần không gian nhỏ nhất ở dưới gầm cầu thang làm nơi lưu trữ đồ đạc trong nhà bếp.

>>> Cam kết báo giá làm tủ bếp gỗ sồi mỹ kèm phụ kiện tủ bếp cao cấp, hiện đại rẻ nhất thị trường chỉ có tại Hpro. Click tham khảo ngay chi tiết bảng báo giá tủ bếp gỗ sồi mỹ cập nhất mới nhất hiện nay của Hpro. 

2. Hình ảnh thực tế sản phẩm tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà chị Tâm – Kim Thoa

hinh-anh-thuc-te-tu-bep-go-soi-my-nha-chi-tam-kim-thoa-1

Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà chị Tâm – Kim Thoa

hinh-anh-thuc-te-tu-bep-go-soi-my-nha-chi-tam-kim-thoa-2

Thiết kế bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà chị Tâm – Kim Thoa giúp tận dụng tối đa mọi khoảng trống dưới gầm cầu thang

hinh-anh-thuc-te-tu-bep-go-soi-my-nha-chi-tam-kim-thoa-3

Hpro bàn giao bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ chữ U cho gia đình chị Tâm – Kim Thoa

hinh-anh-thuc-te-tu-bep-go-soi-my-nha-chi-tam-kim-thoa-4

Hình ảnh thực tế mẫu tủ bếp gỗ sồi mỹ dưới gầm cầu thang nhà chị Tâm – Kim Thoa

>>> Tổng hợp những công trình tủ bếp gỗ sồi mỹ thực tế nhất bạn đang cần tham khảo và tìm hiểu

3. Bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà chị Tâm – Kim Thoa giá bao nhiêu?

bao-gia-tu-bep-go-soi-my-nha-chi-tam-kim-thoa

Bảng báo giá tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà chị Tâm – Kim Thoa

>>> Xem thêm công trình tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà ông Lâm – Nguyên Chủ tịch tỉnh Phú Thọ