Thông tin

Nếu đã tìm hiểu nhiều về những công trình tủ bếp acrylic trươc đó tại Hpro, chắc chắn bạn sẽ phát hiện ra 2 tone màu đen – trắng được ưu chuộng thế nào. Tuy nhiên, công trình ngày hôm nay sẽ mang đến một làn gió mới, một gam màu mới khá cá tính và sang chảnh. Tìm hiểu công trình tủ bếp acrylic nhà anh Thắng chung cư 60 Hoàng Quốc Việt, biết đâu bạn sẽ có ý tưởng gì hay cho tủ bếp acrylci sắp tới nhà mình.

Công trình tủ bếp Acrylic nhà anh Thắng chung cư 60 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy

1. Thiết kế tủ bếp acrylic nhà anh Thắng với mã màu ấn tượng

>>> Rất nhiều thiết kế ấn tượng với giá bất ngờ tại Hpro: +80 mẫu tủ bếp đẹp “không bao giờ lỗi mốt” giá chỉ từ 15 triệu đồng!

tu-bep-acrylic-nha-anh-thang-1

Thiết kế tủ bếp acrylic bóng gương nhà anh Thắng

Với không gian bếp khá nhỏ gọn, anh Thắng lựa chọn tủ bếp hình chữ I vừa tiết kiệm không gian mà vẫn đầy đủ tiện nghi. Để tận dụng thêm không gian chứa đồ, anh Thắng cũng yêu cầu Hpro thiết kế thêm phần kịch trần cho gian bếp nhỏ gọn của mình.

Không thể không kể đến gam màu bạc sáng, bóng gương mới lại mang mã màu PARC 30 nhà anh Thắng. Không chọn lựa một sự lựa chọn an toàn mà lại lựa chọn gam màu khá ít KH lựa chọn, tủ bếp nhà anh Thắng mang một vẻ đẹp mới lại, cá tính như chính gia chủ vậy. 

Màu bạc sáng cùng chất liệu acrylic bóng giương vẫn làm tốt trong vai trò mang đến một không gian bếp hiện đại, tiện nghi và cục kỳ bóng bẩy, sạch sẽ cho gia đình anh Thắng.

Ngoài tủ bếp, anh Thắng còn thiết kế thêm tủ áo tại Hpro với acrylic với mã màu như tủ bếp. Lựa chọn mã màu này cho cả tủ bếp và tủ quần áo, anh Thắng chia sẻ đây là màu rất hợp với tuổi của anh cũng như tốt về mặt phong thủy bêp nhà anh. Lựa chọn màu bếp theo tuổi gia chủ và theo phong thủy luôn được quan tâm, acrylic với hơn 50 mã màu từ trơn đến vân gỗ chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi gia chủ.

tu-bep-acrylic-nha-anh-thang-2

Thiết kế tủ quần áo Acrylic An Cường nhà anh Thắng

>>> Xem thêm nhiều mẫu thiết kế tủ bếp acrylic tại Hpro với chất lượng lâu bền cùng màu sắc đa dạng.

2. Hình ảnh thực tế công trình tủ bếp acrylic nhà anh Thắng 

Sau một thời gian sử dụng, tủ bếp acrylic An Cường chính hãng nhà anh Thắng vẫn giữ được vẻ ngoài như mới bởi chất liệu dễ dàng lau chùi, vệ sinh cùng độ bền cực cao. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về công trình tủ bếp acrylic nhà anh Thắng:

tu-bep-acrylic-nha-anh-thang-3

Hình ảnh thực tế tủ bếp dưới nhà anh Thắng

tu-bep-acrylic-nha-anh-thang-4

Tủ bếp trên với thiết kế kịch trần tận dụng tối đa không gian bếp

tu-bep-acrylic-nha-anh-thang-5

Hình ảnh thực tế tủ bếp acrylic bóng bẩy, đẹp mắt và vô cùng tiện nghi nhà anh Thắng

tu-bep-acrylic-nha-anh-thang-6

Tủ quần áo acrylic với tone màu ton- sur – ton tủ bếp nhà anh Thắng

tu-bep-acrylic-nha-anh-thang-7

Tủ quần áo acrylic với thiết kế cánh lùa tiện nghi, hiện đại

Khi mỗi ngày, số lượng công trình tủ bếp tại Hpro lại tăng lên, bạn chắc chắn đừng để lỡ công trình tủ bếp acrylic nào nhé!

3. Tủ bếp acrylic An Cường nhà anh Thắng có giá bao nhiêu?

Tủ bếp acrylic nhà anh Thắng được thiết kế kịch trần vượt qua kích thước tiêu chuẩn của tủ bếp 40cm.

Tủ bếp acrylic kích thước tiêu chuẩn 225cm có giá 5.500.000đ/m dài.

Chi phí phát sinh thêm 40cm kịch trần: (5.500.000 : 4)đ/m dài = 1.375.000đ/m dài.

Vật tủ bếp nhà anh Thắng có giá: 6.875.000vnđ/ m dài.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng tủ bếp acrylic tại Hpro. Với tủ bếp acrylic, Hpro chỉ cung cấp sản phẩm của An Cường chính hãng, không đường line. Cùng với đó là kinh nghiệm thiết kế và sản xuất và thi công luôn ở vị trí đầu ngành, giá cả phải chăng nhất thị trường diều này bạn hoàn toàn có thể tự tìm hiểu.

Ngoài ra nếu muốn sở hữu một bộ tủ bếp acrylic hiện đại, tiện nghi hơn hẳn với thiết kế bàn đảo và quầy bar, bạn có thể tham khảo báo giá sau:

tu-bep-acrylic-nha-anh-thang-9

Hpro báo giá tủ bếp Acrylic An Cường

 

Liên hệ ngay với Hpro để có được một không gian bếp trong mơ như gia đình anh Thắng và hàng ngàn KH khác tại Hpro:  0902 222 945  –  0917 346 883

Đừng bỏ lỡ: Công trình tủ bếp Acrylic nhà anh Phong – Mai Lâm – Đông Anh