Chọn hướng bếp tốt cho tuổi kỷ dậu đem lại may mắn, tài lộc

Ngày đăng: 20/12/2016

Theo phong thủy thì đối với gia chủ tuổi nào cũng vậy, việc xem hướng làm nhà hay đặt hướng bếp theo tuổi đều phải tuân theo quy luật riêng phù hợp với tuổi và mệnh của mỗi gia chủ. Ngoài ra, khi đặt bếp nên chú ý những điều kiêng kỵ bởi nó sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tài lộc, sức khỏe cho cả gia đình. Sau đây chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn hướng bếp tốt cho tuổi kỷ dậu nhằm mang đến vận may, công danh thăng tiến, tài lộc và hạnh phúc cho gia đình.  

Gia chủ Kỷ Dậu và chọn hướng bếp tốt cho tuổi kỷ dậu

– Năm sinh dương lịch 1969, quẻ mệnh Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh và Ngũ hành Đại trạch thổ, dịch là Đất thuộc khe lớn. Dưới đây là 4 hướng tốt và 4 hướng xấu theo mệnh của gia chủ Kỷ Dậu: 

+ Hướng tốt: Hướng Bắc (Sinh khí: thu hút thêm tài lộc, công danh và phát triển sự nghiệp cho gia chủ), Hướng Đông (Diên niên: cải thiện vấn đề sức khỏe của các thành viên trong gia đình, trường thọ), Hướng Nam (Thiên y: giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu), Hướng Đông Nam (Phục vị: củng cố những sức mạnh về mặt tinh thần, mang lại sự tiến bộ cao cho bản thân, may mắn trong thi cử). 

+ Hướng xấu: hướng Tây (Lục Sát: gây nên xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, tai nạn và kiện tụng), hướng Tây Bắc (Hoạ hại: thị phi, không gặp may mắn trong công việc dễ dẫn đến thất bại), hướng Tây Nam (Ngũ quỷ: mất đi nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn), hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh: gia chủ phá sản, bệnh tật chết người). 

Theo quan niệm phong thủy về hướng bếp tốt cho tuổi kỷ dậu thì nên đặt bếp ở vị trí “tọa hung hướng cát” mang ý nghĩa đặt bếp tại hướng xấu và quay về hướng tốt sẽ mang đến tài lộc và dồi dào sức khỏe cho gia chủ.  

tu-van-chon-huong-bep-tot-cho-tuoi-ky-dau

Tư vấn chọn hướng bếp tốt cho tuổi kỷ dậu

Vị trí đặt bếp và cách bố trí bếp đối với gia chủ tuổi Kỷ Dậu quyết định tới sự thành bại của gia chủ mà không phải chỉ mang đến giá trị sử dụng đơn thuần như nơi nấu nướng của người nội trợ. 

– Hoả lò, tức bếp nấu là công cụ quan trọng nhất để người nội trợ có thể tạo ra những món ăn ngon cho gia đình. Nên đặt hỏa lò ở hướng xấu và quay về hướng tốt lành thì gia chủ mới nhanh chóng có phúc. 

– Bếp nấu không nên được bố trí quá lộ liễu khiến cho người đi ngoài đường vào có thể nhìn thấy ngay bếp làm hao tổn tài sản của gia chủ Kỷ Dậu. Ngoài ra, bếp cũng không nên đặt đối diện với cửa phòng ngủ hay cửa nhà vệ sinh sẽ khiến cho gia đình gặp nhiều bệnh tật nguy hiểm, khó chữa. Tránh góc nhọn chiếu thẳng vào bếp nấu sẽ dễ gây nguy hại tới hòa khí trong gia đình.

– Gia chủ thuộc mạng Mộc thì nên kết hợp gam màu xanh nước biển, xanh lá cây với màu gỗ hay màu nâu sẽ là tốt nhất. Tủ bếp gỗ sồi mỹ sơn pu giữ nguyên màu sắc nâu vàng tự nhiên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho căn bếp nhà bạn. Đặc biệt với điểm nhấn kính ốp tường bếp màu xanh lá vừa tạo nên gian bếp tươi mới vừa hợp phong thủy.  

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về hướng bếp tốt cho tuổi Kỷ Dậu và cách bài trí bếp hợp với phong thủy để mang tới sự thịnh vượng, thu hút thêm tài lộc và bình an cho gia đình. Chúc bạn có một căn phòng bếp hoàn hảo nhất. 

>> Xem thêm: Tư vấn chọn hướng bếp tốt cho tuổi bính thìn thu hút tài lộc

Các tin khác: