Cách khắc phục bếp hướng lục sát phạm phong thủy

Ngày đăng: 27/06/2020

Trong phong thủy nhà ở không chỉ việc bố trí, sắp xếp phòng khách, phòng ngủ hay đặt bàn thờ hợp phong thủy mà việc chọn hướng bếp và sắp xếp, bố trí phong thủy nhà bếp cũng vô cùng quan trọng bởi nhà bếp là không gian để nấu nướng những bữa ăn ngon cho gia đình. Hướng bếp tốt sẽ giúp cho gia đình thịnh vượng, an khang và hạnh phúc còn với hướng đặt bếp xấu sẽ ảnh hưởng đến tài lộc và may mắn của gia chủ. Sau đây, chuyên gia phong thủy của Nội thất Hpro sẽ giúp bạn cách khắc phục bếp hướng lục sát để hợp theo phong thủy.  

Cách khắc phục bếp hướng lục sát

Cách đặt hướng bếp và xác định vị trí phòng bếp trong căn nhà là vấn đề được gia chủ quan tâm nhất bởi trong thực tế thì phòng bếp là một phần của bộ ba phòng thủy, nó quyết định đến tài lộc và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nếu đặt bếp hướng tốt thì sẽ giảm thiểu đi những điều không may mắn chỉ mang đến những điều tốt lành.  

Những hướng bếp tốt theo phong thủy:

– Hướng bếp Sinh khí: thuộc vào Tham lang tinh, Thượng Cát, Dương Mộc. Nếu bếp ở vào hướng này thì sẽ hưởng tài lộc, làm ăn nhanh giàu, đại phát tài.

– Hướng bếp Thiên y: thuộc ở Cự môn tinh, Thượng Cát và Dương Thổ. Bếp được đặt ở hướng này thì gia chủ sẽ tăng thêm của cải, gặp nhiều may mắn trong việc làm ăn, công danh thăng tiến.

– Bếp hướng Diên niên thuộc vào Vũ khúc tinh, Thứ Cát và Dương Kim. Hướng bếp được đặt theo hướng này thì gia đình sống lâu trắm tuổi, của cải nhiều, luôn hòa thuận, hạnh phúc, sung túc cả năm. 

– Hướng bếp Phục vị thuộc Tả phù, Thứ Cát và Âm Thủy. nếu bếp nấu được đặt theo hướng này thì gia đình sẽ gặp phải vận may về đường con cái, thu hút tài lộc và hạnh phúc dài lâu.   

khac-phuc-bep-huong-luc-sat

Khắc phục bếp hướng lục sát bằng cách nào

>>> Bạn muốn biết giá gỗ gõ đỏ có đắt không? nhấp vào đường dẫn màu xanh để biết thêm thông tin chi tiết. 

Những hướng bếp xấu nên tránh:

– Bếp hướng Tuyệt mệnh thuộc Phá quân tinh, Đại hung và Âm Kim. Nếu gia chủ đặt bế nấu theo hướng này sẽ không sống lâu, bệnh tật triền miên, tán tài.

– Hướng bếp Ngũ Quỷ thuộc Liêm trinh tinh, Đại hung và Âm Hỏa. Bếp được đặt theo hướng này sẽ dễ gây nên hỏa hoạn, khẩu thiệt, bệnh tật, hao tổn tài sản.  

– Bếp hướng Lục Sát thuộc Văn khúc tinh, Thứ hung và Dương Thủy. Nếu phương hướng nhà bị phạm thì sẽ mất của, tranh chấp trong gia đình, hao mòn tài sản và thương tổn người nhà. Còn nếu bếp nấu đặt vào hướng này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên, sự nghiệp gia chủ gặp nhiều gian nan, sóng gió. 

– Hướng bếp Họa Hại thuộc Lộc tồn tinh, Thứ hung, Âm Thổ, khi đặt bếp phải hướng này thì sẽ gặp bệnh tật, suy sụp về tinh thần, công việc và sức khỏe, quan hệ gia đình cũng bị giảm sút đi. 

Khi xây nhà cần phải chọn hướng tốt cho cửa chính, đầu giường, ban thờ, bếp. Chọn những hướng xấu cho các khu vực như nhà vệ sinh, hầm tự hoại,…

– Nếu gia chủ đặt bếp hướng Lục Sát thì nên hóa giải bằng cách trang trí lọ hoa tươi hoặc đặt một rổ hoa quả tươi hoặc có thể trồng vườn cây sau nhà để trấn áp đi những luồng hung khí đem lại may mắn cho gia chủ. Bên cạnh đó, việc bố trí tủ bếp cũng vô cùng quan trọng, phải bố trí làm sao để hợp phong thủy và thuận tiện nhất cho người sử dụng. Tủ bếp gỗ sồi mỹ với màu nâu vàng tự nhiên tượng trưng cho hành thổ, tương sinh với Hỏa, đồng thời được bố trí và sắp xếp những khoang tủ vô cùng khoa học chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho căn bếp của gia đình bạn. Nếu bạn thắc mắc về giá tủ bếp gỗ sồi mỹ hãy gọi ngay đến số hotline 0902222945 hoặc 0973201825 để được tư vấn tận tình nhất. 

>>> Tìm hiểu bài viết: Cách xem hướng bếp hợp phong thủy mà gia chủ nên quan tâm. 

Các tin khác: