Cách đặt hướng bếp tuổi tân dậu hợp phong thủy

Ngày đăng: 09/07/2020

Với những gia chủ tuổi tân dậu thì đặt hướng bếp hợp phong thủy luôn được quan tâm hàng đầu vì nó thể hiện cá tính của chủ nhà và mang lại tiền tài, danh lộc, hạnh phúc, sức khỏe cho gia đình. Vậy đặt hướng bếp tuổi tân dậu theo hướng nào và nên kiêng kỵ những điều gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Gia chủ tuổi tân dậu 1981

– Gia chủ tuổi tân dậu có quẻ mệnh là khảm (thủy) thuộc Đông tứ mệnh. Ngũ hành là thạch lựu mộc dịch là cây thạch lựu.

– Hướng tốt cho tuổi này là hướng Nam giúp quan hệ của các thành viên trong gia đình ngày càng bền chặt hơn. Hướng Đông Nam giúp gia chủ thăng quan phát tài, thu hút tài lộc vào nhà. Hướng Bắc giúp mang lại may mắn, làm tăng sức mạnh tinh thần cho gia đình. Hướng Đông giúp gia chủ cải thiện sức khỏe. Đây là những hướng có lợi, mang lại sức khỏe, tiền tài, hạnh phúc và may mắn cho gia chủ.

Mẫu tủ bếp gỗ sồi mỹ sơn PU cao cấp

Cách đặt hướng bếp cho tuổi tân dậu

– Đối với những gia chủ tân dậu nên tránh những hướng xấu như Tây Nam- hướng này ám chỉ gia chủ sẽ có thể phá sản hoặc bị bệnh tật. Hướng Tây không may mắn, làm ăn thất bại, gặp nhiều điều thị phi. Hướng Đông Bắc- gia chủ thường hay cãi lộn, có thể bị mất việc làm. Hướng Tây Bắc đem đến tai nạn, sự xáo trong trong các mối quan hệ và dễ gây nên thù hận, kiện tụng.

Xem tủ bếp acrylic nhà chị Hoài – Gia Bình – Bắc Ninh

>>> Có thể bạn quan tâm đến địa chỉ bán gỗ óc chó tại Hà Nội uy tín và chất lượng cao, trong đường dẫn. 

Đặt hướng bếp tuổi tân dậu theo phong thủy

– Hướng đặt bếp phụ thuộc rất lớn vào hướng nhà bởi thế nên nếu gia chủ tuổi tân dậu  xây nhà theo hướng tốt thì gia chủ có thể đặt hướng bếp theo những hướng tốt này, tuy nhiên không được đặt hướng bếp cùng với hướng nhà bởi bếp kị cùng hướng với hướng của căn nhà.

– Bên cạnh đó, bếp là không gian vô cùng quan trọng trong căn nhà vì mọi bệnh tật đều sinh ra từ đây. Bếp nên đặt ở hướng xấu, nhìn về hướng tốt theo quan niệm phong thủy” tọa hung hướng cát”. Hướng bếp chính là hướng quay lưng của người nội trợ.

Hướng bếp tuổi tân dậu, gia chủ nên đặt bếp theo các hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc với ý nghĩa thiêu đốt đi những điều không tốt lành, mang lại may mắn, tiền bạc, sức khỏe dồi dào. Đặt bếp nhìn về các hướng tốt như: Đông Nam, Nam, Bắc, Đông vì hướng của bếp là nơi đưa củi vào để đốt nên phải đặt ở những hướng tốt, như vậy gia đình mới có phúc.

– Chậu rửa theo phong thủy là nơi xả trôi những điều không may mắn, vì vậy nên đặt ở những hướng xấu như Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Bep an gia dinh BA013

Cách đặt hướng bếp tuổi tân dậu theo phong thủy

Một số điểm cần tránh khi bố trí bếp của gia chủ tuổi tân dậu

– Cửa bếp nấu không được đặt thẳng với cửa chính của ngôi nhà, tối kỵ đặt nhìn thẳng vào phòng ngủ vì như thế người trong phòng sẽ gặp tai ương, bệnh tật.

– Nên tránh đặt bếp gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh giáp tường hướng tây và không nên để cửa sổ phía sau.

– Không nên thiết kế căn bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh bởi đây là nơi có nhiều vi trùng, vi khuẩn, những luồng khí không tốt gây ra các bệnh về đường ăn uống và bệnh tiêu hóa. Bên cạnh đó, vị trí bếp nên đảm bảo có đầy đủ ánh sáng, tránh để bếp tối tăm, ẩm thấp.

– Theo phong thủy thì thế bếp phải tránh đường đi và tránh gió nếu không gia chủ sẽ gặp những điều bất lợi về đường tài lộc. Cần đặt bếp tương hợp với mặt sau của nhà nên vị trí đặt bếp tốt nhất là ở trong cùng của căn nhà.

– Đối với hướng bếp tân dậu không nên đặt bếp bên trên bể nước bởi như vậy thường gây ốm đau, bệnh tật và gây mất hòa khí trong nhà.

– Gia chủ tuổi tân dậu hợp với màu gỗ mộc, màu trắng, màu inox. Với những đồ nội thất phòng bếp hiện nay thì không khó tìm được những mẫu thiết kế đáp ứng nhu cầu của gia chủ. Tủ bếp hiện đại với chất liệu gỗ tự nhiên thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế với bề mặt mịn, nhẵn, bóng giúp vệ sinh dễ dàng. 

>>> Tham khảo chi tiết hơn về hướng dẫn xem hướng bếp tuổi mậu tuất như thế nào cho may mắn, hút lộc. 

Các tin khác: