Tìm hiểu các mẫu và giá tủ bếp đẹp thông dụng nhất hiện nay

Ngày đăng: 13/08/2021

Bạn đang muốn tham khảo mẫu và giá tủ bếp để có thể lên mức dự trù cho căn bếp nhà mình? Vậy thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tìm hiểu các mẫu và giá tủ bếp đẹp thông dụng nhất hiện nay 

1. Các mẫu và giá tủ bếp thông dụng nhất hiện nay 

1.1. Mẫu và giá tủ bếp gỗ tự nhiên 

Tủ bếp gỗ tự nhiên thông dụng nhất hiện nay gồm có các loại: sồi mỹ, sồi nga, xoan đào. Dưới đây là những mẫu và giá tủ bếp gỗ tự nhiên, mời bạn tham khảo:

1.1.1. Mẫu và giá tủ bếp gỗ sồi mỹ tự nhiên 

Mẫu và giá tủ bếp gỗ sồi mỹ tự nhiên

Mẫu tủ bếp bằng chất liệu gỗ sồi mỹ tự nhiên nhập khẩu Châu Âu  thiết kế tiện nghi, hiện đại lắp đặt đầy đủ phụ kiện- thiết bị bếp 

Mẫu và giá tủ bếp gỗ sồi mỹ tự nhiên đã xây bệ bê tông

Mẫu tủ bếp gỗ sồi mỹ tự nhiên đã xây khung bệ bê tông

 • Mẫu tủ bếp gỗ sồi mỹ tự nhiên 100% từ mặt cánh, khung thùng, hậu tủ bằng Aluminium siêu chống ẩm có giá 4.200.000vnđ trên 1m dài đã bao gồm cả tủ bếp trên + dưới kèm phụ kiện tay nắm, bản lề, ray ngắn kéo tiêu chuẩn. Ngoài ra, chưa bao gồm các phụ kiện, thiết bị bếp khác.
 • Còn với sản phẩm tủ bếp gỗ sồi mỹ khung bệ bê tông mặc dù mất ít gỗ hơn nhưng sẽ tốn nhiều công cho việc đo đạc, thi công sản xuất và lắp đặt nên mức giá vẫn giữ nguyên là 4.200.000vnđ trên 1m dài đã gồm cả tủ bếp trên + dưới kèm phụ kiện tiêu chuẩn.
1.1.2. Mẫu và giá tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên 

Mẫu và giá tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên

Mẫu tủ bếp gỗ xoan đào Hoàng Anh tự nhiên thiết kế kế kèm quầy bar mini và tủ rượu sang trọng, tiện nghi

Mẫu và giá tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên

Tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên đã xây khung bệ bê tông, tủ bếp dưới ốp mặt cánh gỗ tự nhiên

 • Mẫu tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên được làm từ chất liệu gỗ xoan đào Hoàng Anh Gia Lai với màu cánh gián đặc trưng mang đến một không gian nhà bếp sang trọng và ấm cúng. Hiện nay, Hpro cung cấp giá tủ bếp gỗ xoan đào Hoàng Anh với giá 3.900.000vnđ/ 1m dài đã bao gồm cả tủ bếp trên + dưới kèm phụ kiện tay nắm, bản lề, ray ngăn kéo tiêu chuẩn. Còn với thiết kế phần tủ rượu và quầy bar mini sẽ có giá 3,9tr/ m dài với kích thước tiêu chuẩn C110cm x S40cm. Với tủ bếp gỗ xoan đào khung cánh bệ bê tông thì giá vẫn giữ nguyên.
1.1.3. Mẫu và giá tủ bếp gỗ sồi nga tự nhiên 
Mẫu và giá tủ bếp gỗ sồi nga tự nhiên

Mẫu tủ bếp gỗ sồi nga tự nhiên màu sắc vàng sáng trẻ trung

 • Tủ bếp bằng gỗ sồi nga tự nhiên với màu vàng sáng trẻ trung và trang nhã mang đến một không gian nhà bếp hiện đại nhưng vẫn vô cùng ấm cúng. Chất liệu gỗ sồi nga nhập khẩu đã được tẩm sấy kỹ lưỡng chống cong vênh, co ngót, nứt nẻ và mọt tấn công. Giá tủ bếp gỗ nga tự nhiên hiện nay là 3.400.000vnđ/ 1m dài đã bao gồm cả tủ bếp trên + dưới kèm phụ kiện tay nắm, bản lề, ray ngăn kéo tiêu chuẩn. Ngoài ra không bao gồm các phụ kiện, thiết bị bếp khác.

>>> Cùng xem thêm chi tiết về giá tủ bếp gỗ tần bì và nhiều loại tủ bếp gỗ khác mà Hpro cập nhật cho khách tham khảo. 

1.2. Mẫu và giá tủ bếp gỗ công nghiệp 

1.2.1. Mẫu và giá tủ bếp gỗ acrylic

Mẫu và giá tủ bếp acrylic An Cường

Mẫu tủ bếp acrylic An Cường code MDF lõi xanh chống ẩm thiết kế dành cho gian bếp hiện đại

Mẫu và giá tủ bếp acrylic An Cường

Tủ bếp gỗ acrylic An Cường màu đen- trắng tinh tế, ấn tượng và không bao giờ lỗi mốt

 • Tủ bếp gỗ acrylic An Cường với cấu tạo code MDF lõi xanh chống ẩm được phủ bề mặt cánh acrylic bóng gương An Cường bằng công nghệ dán cạnh không đường line đẹp và tinh tế. Đặc biệt, chất liệu acrylic mang ưu điểm đó là bề mặt có khả năng chống trầy xước tốt và cực kì đa dạng về màu sắc, với gần 50 màu khác nhau để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp với không gian nội thất nhà mình. Giá tủ bếp gỗ acrylic An Cường hiện nay là 5.500.000vnđ/ 1m dài đã bao gồm cả tủ bếp trên + dưới. Ngoài ra, giá chưa bao gồm các phụ kiện- thiết bị bếp khác.
1.2.2. Mẫu và giá tủ bếp gỗ laminate

Mẫu và giá tủ bếp gỗ laminate An Cường mã màu bóng

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp laminate An Cường với mã màu bóng

Mẫu và giá tủ bếp gỗ laminate An Cường

Tủ bếp bằng gỗ laminate An Cường màu vân gỗ, bề mặt sần chống trầy xước cực tốt

 • Tủ bếp được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp Laminate An Cường mang vẻ đẹp, hiện đại từ màu sắc giả vân gỗ và bề mặt sần có khả năng chống trầy xước cực tốt đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, gỗ laminate có cả những mã màu bóng tinh tế giúp bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho gian bếp nhà mình. Hiện Hpro đang cung cấp tủ bếp gỗ laminate An Cường với giá 4.400.000vnđ/ 1m dài đã bao gồm cả tủ bếp trên + dưới dành cho mã màu vân gỗ sần. Còn với mã màu bóng thì sẽ + thêm 200.000vnđ vào giá trên.
1.2.3. Mẫu và giá tủ bếp gỗ MDF lõi xanh sơn trắng 
Mẫu và giá tủ bếp gỗ MDF lõi xanh sơn trắng

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp MDF lõi xanh phủ sơn trắng Inchem cao cấp

 • Chất liệu gỗ MDF lõi xanh mang đặc tính cứng, chắc chắn và có khả năng chống ẩm tốt. Điểm đặc biệt của loại gỗ này đó là Không co ngót, nứt nẻ, cong vênh hay bị mọt tấn công trong quá trình sử dụng, đảm bảo độ bền theo thời gian. Giá tủ bếp MDF lõi xanh sơn trắng do Hpro cung cấp hiện nay là 3.900.000vnđ/ 1m dài đã bao gồm cả tủ bếp trên + dưới.
1.2.4. Mẫu và giá tủ bếp gỗ HDF siêu chống ẩm sơn trắng Inchem cao cấp 
Mẫu và giá tủ bếp gỗ công nghiệp HDF siêu chống ẩm sơn trắng

Sản phẩm tủ bếp gỗ HDF siêu chống ẩm sơn trắng Inchem cao cấp

 • Trong các loại gỗ công nghiệp làm tủ bếp thì gỗ HDF là loại có chất lượng tốt nhất. Với cấu tạo từ những bột gỗ cực mềm mịn được nén, ép với lực rất lớn có thể tạo nên độ cháy cạnh giúp gỗ HDF có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cực cao và siêu chống ẩm, bởi vậy bạn hoàn toàn có thẻ an tâm sử dụng gỗ HDF làm tủ bếp bởi nó rất phù hợp với môi trường nhà bếp. Giá tủ bếp HDF sơn trắng hiện nay là 6.500.000vnđ/ 1m dài đã bao gồm cả tủ bếp trên + dưới.

2. Đóng tủ bếp ở địa chỉ nào uy tín, chất lượng, giá tốt nhất thị trường 

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên nhận đóng tủ bếp. Nhưng không phải đơn vị thi công nào cũng đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Chính vì thế, để chọn được đơn vị uy tín là mối băn khoăn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Hãy đến ngay Nội thất Hpro- địa chỉ chuyên nhận đóng tủ bếp- nội thất theo yêu cầu cam kết giá tốt nhất và tương xứng với chất lượng sản phẩm.

 • Những đơn vị thi công nhỏ lẻ hay trung gian sản xuất thường cung cấp tủ bếp giá thành rẻ nhưng chất lượng kém bởi được làm từ chất liệu gỗ không rõ nguồn gốc xuất sứ. Khi đến với Nội thất Hpro bạn sẽ được cung cấp loại gỗ có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 • Trong hơn 10 năm qua, Hpro đã thi công hoàn thiện hàng ngàn công trình không chỉ ở Hà Nội mà còn ở rất nhiều tỉnh, thành phố khác thuộc miền Bắc như : Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Lào Cai, Phú Thọ, Điện Biên,…
 • Được tư vấn chi tiết nhất về chất liệu gỗ, các phụ kiện- thiết bị bếp theo nhu cầu sử dụng và mức chi phí đầu tư của mỗi gia đình.
 • Miễn phí thiết kế 2D và 3D khi kí hợp đồng thi công tủ bếp. 

>>> Bạn có cần báo giá tấm acrylic nhập khẩu mới nhất hiện nay không? xem thông tin trong đường dẫn: Tại đây.

Các tin khác: