Các bộ tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp nhất của Hpro

Ngày đăng: 04/01/2017

Tủ bếp gỗ tự nhiên cho không gian sang trọng, lịch lãm và tạo sự ấm cúng, giúp các thành viên trong gia đình vui vẻ, thân thiện cùng nhau. Bởi vậy, hiện nay khách hàng yêu thích sử dụng loại tủ bếp này: tủ bếp gỗ xoan đào, sồi Nga, sồi Mỹ, căm xe,…. Hpro cũng đã thiết kế nhiều bộ tủ bếp gỗ tự nhiên cho các bạn tham khảo để lựa chọn một mẫu tốt nhất cho gia đình mình. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

1. Bộ tủ bếp gỗ tự nhiên hình chữ I

Tủ bếp hình chữ I nhỏ gọn nên phù hợp với nhiều không gian khác nhau, từ rộng rãi tới chật hẹp. Đặc biệt, tủ bếp này có một mặt được kê sát tường nên tiết kiệm diện tích nhà bếp. Tủ bếp gỗ tự nhiên hình chữ I đang nhận được sự yêu thích của khách hàng và cũng là sản phẩm bán chạy nhất Hpro.

Bộ tủ bếp gỗ tự nhiên

Bộ tủ bếp gỗ tự nhiên

Bộ tủ bếp gỗ tự nhiên

Tủ bếp gỗ xoan đào có thể tạo được nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Mời các bạn cùng tham khảo: Lựa chọn tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên cho căn bếp hiện đại

2. Bộ tủ bếp gỗ tự nhiên hình chữ L

Tủ bếp hình chữ L tận dụng được không gian góc nên mang lại sự rộng rãi, thoáng mát cho phòng bếp. Hơn nữa, với tủ bếp này, bạn hoàn toàn có thể phân chia được thành nhiều khu vực khác nhau: khu nấu ăn, rửa bát, đặt lò vi sóng,… Tủ bếp chữ L làm bằng gỗ tự nhiên khá phổ biến trong các căn hộ chung cư hiện nay.

Bộ tủ bếp gỗ tự nhiên

Bộ tủ bếp gỗ tự nhiên

Bộ tủ bếp gỗ tự nhiên

3. Bộ tủ bếp gỗ tự nhiên hình chữ U

Tủ bếp chữ U mang lại không gian riêng tư, thoải mái cho các bà nội trợ mỗi khi nấu ăn. Với tủ bếp này, bạn lưu trữ được nhiều đồ đạc khác nhau. Tủ bếp chữ U mang lại tính thẩm mỹ cao so với các mẫu tủ khác.

Bộ tủ bếp gỗ tự nhiên

Bộ tủ bếp gỗ tự nhiên

Bộ tủ bếp gỗ tự nhiên

4. Bộ tủ bếp gỗ tự nhiên có quầy bar

Tủ bếp có quầy bar là tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp, nó không chỉ là nơi nấu ăn mà còn là nơi tiếp khách sang trọng và cũng là nơi bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Nhâm nhi chén trà, ly rượu vang vào cuối ngày nơi đây thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Bộ tủ bếp gỗ tự nhiên

Bộ tủ bếp gỗ tự nhiên

Bộ tủ bếp gỗ tự nhiên

Trên đây là 4 bộ tủ bếp gỗ tự nhiên phổ biến trên thị trường. Nếu bạn cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với Hpro theo số 090-2222-945 để được chúng tôi hỗ trợ nhanh và nhiệt tình nhất. Chúc bạn cùng gia đình có những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên nhau!

Các tin khác: