Báo giá thiết kế nội thất phòng ngủ tốt nhất tại nội thất Hpro

Ngày đăng: 24/02/2023

Tại Hpro, bạn sẽ không phải mất chi phí thiết kế nội thất phòng ngủ. Bởi Hpro không hề tính chi phí thiết kế nội thất cho khách hàng. Do đó, báo giá thiết kế nội thất phòng ngủ sẽ hoàn toàn được miễn phí. Thông thường, trong không gian phòng ngủ của bạn, thường sẽ không thể thiếu được giường ngủ và tủ quần áo. Ngoài ra, tùy theo sở thích và tình hình thực tế không gian phòng ngủ mà khách hàng có thể đặt thêm kệ tivi, bàn phấn, bàn làm việc,… Vì vậy, Hpro xin phép được gửi đến bạn báo giá của từng hạng mục nội thất trong phòng ngủ.

Báo giá thiết kế nội thất phòng ngủ tốt nhất tại nội thất Hpro

1. Báo giá thiết kế nội thất phòng ngủ tốt nhất tại nội thất Hpro

Hpro cam kết mọi sản phẩm nội thất phòng ngủ của Hpro đều đạt theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Trước khi sản xuất sản phẩm, Hpro đều tiến hành kiểm tra một cách kỹ lưỡng, cẩn thận chất lượng các ván gỗ.

  • Đối với gỗ tự nhiên. Hpro cam kết đều cam kết đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ của các ván gỗ. Tất cả các ván gỗ đều phải là gỗ tự nhiên 100% không pha lẫn tạp chất, được tẩm sấy kỹ lưỡng và được xử lý qua công nghệ cao. Do đó, các hiện tượng mối mọt, cong vênh, nứt nẻ,… sẽ bị hạn chế nhất đối với tất cả các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên của Hpro.
  • Đối với gỗ công nghiệp, Hpro đều trực tiếp nhập các ván gỗ từ công ty An Cường – đơn vị sản xuất vật liệu nội thất gỗ công nghiệp uy tín và chất lượng cao hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Đến với Hpro, chúng tôi cam kết báo giá thiết kế nội thất phòng ngủ miễn phí và cung cấp các sản phẩm nội thất phòng ngủ có giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Bởi Hpro có xưởng sản xuất riêng. Do đó, Hpro sẽ là đơn vị trực tiếp sản xuất ra sản phẩm nội thất phòng ngủ mà không qua bất cứ một trung gian nào. Vì thế, chi phí được tối ưu hóa đồng thời giúp giá thành sản phẩm đạt ở mức thấp nhất. Mời bạn tham khảo báo giá sản phẩm giường ngủ, tủ quần áo và kệ tivi của Hpro để thấy rõ được ưu thế này của chúng tôi:

bao-gia-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-1

Báo giá thiết kế nội thất phòng ngủ hạng mục giường ngủ tại Hpro

Lưu ý: Với giường ngủ có kích thước là 1m6 x 2m sẽ được trừ đi 500.000 đồng vào thành tiền của từng sản phẩm theo bảng báo giá giường ngủ trên.

bao-gia-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-2

Báo giá thiết kế nội thất phòng ngủ hạng mục tủ quần áo gỗ tự nhiên tại Hpro

bao-gia-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-3

Báo giá thiết kế nội thất phòng ngủ hạng mục tủ quần áo gỗ công nghiệp tại Hpro

bao-gia-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-20

Báo giá thiết kế nội thất phòng ngủ hạng mục kệ tivi tại Hpro

Ngoài ra, tùy thuộc với từng nhu cầu của khách hàng mà sẽ có thêm những hạng mục nội thất phòng ngủ khác. Vì vậy, Hpro sẽ báo giá chi tiết nhất cho khách hàng sau khi đã chốt phương án thiết kế.

>>> Ngoài báo giá nội thất phòng ngủ công ty còn bao gia tu bep cho những khách hàng quan tâm có nhu cầu tìm hiểu. 

2. Những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn ngoài báo giá thiết kế nội thất phòng ngủ tại Hpro

Ngoài việc việc được báo giá thiết kế nội thất phòng ngủ miễn phí, sở hữu những sản phẩm nội thất trong không gian phòng ngủ với mức giá vô cùng hấp dẫn. Đến với Hpro, khách hàng sẽ còn được hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khác:

– Bảo hành sản phẩm nội thất phòng ngủ trong vòng 24 tháng cùng bảo trì trọn đời sản phẩm.

– Miễn phí bản thiết kế 2D Autocad và 3D max, miễn phí chi phí thiết kế nội thất phòng ngủ 100% cho khách hàng.

– Miễn phí phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội cho khách hàng. Đối với khách hàng ngoài nội thành Hà Nội, Hpro sẽ chỉ tính chi phí vận chuyển là 15.000 vnđ/km.

– Miễn phí khảo sát và đo đạc thực tế trên toàn quốc.

– Miễn phí thi công và lắp đặt sản phẩm đến tận nhà khách hàng. Không tính bất cứ thêm phí phát sinh thêm nào xảy ra trong khi thi công và lắp đặt.

>>> Đây rồi! Đơn giá tủ bếp gỗ sồi chi tiết nhất mà Hpro cung cấp dành cho khách hàng. 

Các tin khác: