Bảng giá gỗ ghép xoan đào – Nội thất Hpro

Ngày đăng: 30/06/2020

Gỗ xoan đào ghép là một sự sáng tạo khi kỹ thuật phát triển. Loại gỗ này được ra đời đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi vừa yêu cầu tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn thắc mắc về giá của loại gỗ này. Trong bài viết dưới đây, Hpro chia sẻ bảng giá gỗ ghép xoan đào cho các bạn tham khảo.

BẢNG GIÁ GỖ GHÉP XOAN ĐÀO – NỘI THẤT HPRO

1. Giới thiệu về gỗ ghép xoan đào

Gỗ ghép xoan đào là gỗ được ghép bởi các tấm gỗ xoan đào. Ván gỗ tạo rãnh hình chữ U hay chữ C ở một mặt và một hình đối với mẫu đó ở đầu còn lại. Các ván gỗ ghép khít với nhau và được kết nối bởi keo và mấu nối chắc chắn. Gỗ ghép xoan đào có 2 loại như sau:

+ Gỗ xoan đào được ghép bởi các tấm xoan đào

+ Gỗ tự nhiên ghép với nhau và bên ngoài được phủ một lớp gỗ xoan đào

Trong đó, gỗ tự nhiên được ghép với nhau và phủ lớp xoan đào bên ngoài là phương pháp hiện đại, vừa đảm bảo chất lượng, vừa đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng. Bởi vậy, khách hàng rất ưa chuộng loại gỗ này.

Bảng giá gỗ ghép xoan đào

Gỗ ghép xoan đào

>>> Xem thêm về Top 100 mẫu tủ bếp gỗ xoan đào đang “làm mưa làm gió” trên thị trường

2. Bảng giá gỗ ghép xoan đào

Gỗ ghép không mối mọt, cong vênh, bề mặt gỗ ghép đa dạng, phong phú có độ bền lâu. Gỗ ghép có giá thành không quá cao nhưng có độ bền và vẻ đẹp như gỗ tự nhiên. Dưới đây là bảng giá gỗ ghép xoan đào Hpro đã chia sẵn thành các loại với độ dày khác nhau là  10mm, 12mm, 15mm và 17mm. 

bang-gia-go-ghep-xoan-dao

Bảng giá gỗ ghép xoan đào

Ngoài ra, hiện nay khách hàng cũng sử dụng gỗ xoan đào nhiều để làm tủ bếp xoan đào, bàn ghế, cánh cửa, vách ngăn,…

>>> Cập nhật giá tủ bếp gỗ xoan đào dành cho những khách hàng đang có nhu cầu quan tâm tìm hiểu thêm.

3. Ứng dụng của gỗ xoan đào ghép

Gỗ xoan đào ghép được sử dụng để làm nhiều đồ nội thất cho gia đình: tủ bếp, quần áo, bàn ghế, giường, vách ngăn,… Nó thể hiện vẻ đẹp tự nhiên thân thiện, cho không gian căn nhà thêm ấm cúng, giúp các thành viên gắn kết và san sẻ tình cảm với nhau nhiều hơn.

bang-gia-go-ghep-xoan-dao-2

Xoan đào ghép có nhiều ưu điểm, vậy nên bạn hãy chọn chất liệu này nếu đang có nhu cầu làm các đồ đạc trong gia đình nhé! Vui lòng liên hệ với Hpro theo số 090-2222-945 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn. Chúng tôi là đơn vị cung cấp gỗ và nội thất làm từ gỗ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng!

>>> Chi tiết, rõ ràng về báo giá thiết kế tủ bếp chung cư tại Hpro cho khách hàng. 

Các tin khác: