Trong các loại phụ kiện cần thiết nhất cho bộ tủ bếp thì giá kệ để dao thớt bằng inox trong tủ bếp chính là phụ kiện không thể thiếu được trong bất kì gian bếp nào. Giá dao thớt trong tủ bếp vừa giúp phòng bếp trở nên ngăn nắp, gọn gàng lại đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Vậy giá kệ để dao thớt trong tủ bếp có những loại nào và giá thành ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé!

Giá kệ để dao thớt bằng inox trong tủ bếp – phụ kiện không thể thiếu cho cuộc sống hiện đại 

1. Vai trò của giá để dao thớt tủ bếp

 • Gia đình Việt thường lưu trữ rất nhiều loại dao thớt phục vụ cho quá trình nấu nướng của người nội trợ: dao chặt thịt, dao thái, dao gọt các loại củ quả,.. và rất nhiều loại thớt khác nhau giúp người nội trợ có thể thực hiện công việc nấu nướng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.
 • Lắp đặt phụ kiện giá để giao thớt trong tủ bếp sẽ giúp gia đình bạn có thể bảo vệ các loại dao kéo, thớt,… ở vị trí an toàn với con trẻ. Không những vậy, phụ kiện này còn giúp cho không gian bếp nhà bạn trở nên gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ hơn rất nhiều. Các loại dao, thớt, đũa, thìa,… sẽ được sắp xếp trật tự theo đúng vị trí của nó.
 • Không những vậy, thiết kế đa năng giúp bạn có thể bảo quản các lọ gia vị cần thiết trong quá trình nấu nướng khi mà trước đó ở những vị trí khó tìm kiếm tạo nên sự thuận tiện cao nhất cho người nội trợ trong khi chuẩn bị thực phẩm hay trong quá trình nấu nướng. 

2. Vị trí lắp đặt giá kệ dao thớt trong tủ bếp

 • Là nơi lưu trữ các loại dao, thớt, gia vị cần thiết cho quá trình chuẩn bị, sơ chế thực phẩm nên giá để dao thớt nên bố trí gần chậu rửa và cần được lắp vào mặt cánh tủ với ray kéo để có thể kéo ra, đẩy vào tiện nghi. Đây là vị trí và cách lắp đặt thích hợp nhất để bộ giá kệ dao thớt có thể phát huy công năng một cách tuyệt đối.
 • Ngoài ra, bạn có thể bố trí giá để dao thớt ở giữa bếp và chậu rửa nếu không gian bếp hẹp không thể thiết kế ngăn kéo lưu trữ lọ gia vị. Bởi giá kệ dao thớt được thiết kế có thể lưu trữ thêm các lọ gia vị cần thiết trong quá trình nấu nướng.

>>> Bạn có thể tham khảo ngay 999 mẫu tủ bếp đẹp với cách bố trí các phụ kiện bếp tiện ích đảm bảo được công năng sử dụng tối đa cho gia đình. 

3. Các loại giá kệ dao thớt inox trong tủ bếp

3.1. Giá kệ dao thớt inox nhập khẩu 

Giá để dao thớt trong tủ bếp - inox 304 nhập khẩu dạng sợi

Giá để dao thớt trong tủ bếp – inox 304 nhập khẩu dạng sợi

 • Giá dao thớt inox nhập khẩu được sản xuất từ 100% chất liệu inox 304 với độ sáng bóng bề mặt cực cao, không bị han gỉ, không bị ăn mòn bởi những loại hóa chất trong nhà bếp đảm bảo độ bền đẹp cao cùng năm tháng.
 • Có cả inox dạng sợi và inox dạng hộp. 
Giá để dao thớt trong tủ bếp - inox 304 nhập khẩu dạng hộp

Giá để dao thớt trong tủ bếp – inox 304 nhập khẩu dạng hộp

 • Thiết kế đa năng tiện dụng có thể lưu trữ được các loại dao thót, lọ gia vị, chai lọ thấp để đảm bảo được sự an toàn, tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ. Kèm khay hứng nước giúp nước từ các loại dao kéo, thớt nhỏ xuống khay đảm bảo được độ bền cho tủ bếp. 
 • Đã tích hợp ray giảm chấn cao cấp giúp quá trình kéo ra/đẩy vào một cách nhẹ nhàng, êm ái, không tạo ra tiếng ồn, đảm bảo độ bền. 

>>> Dành thêm 30 mau tu bep đẹp và đặc biệt không bao giờ lỗi mốt có giá chỉ từ 15 triệu đồng giúp không gian nhà bạn gọn gàng, tiện nghi và hoàn mỹ nhất

3.2. Giá kệ để dao thớt inox sản xuất

 • Giá dao thớt gia vị hàng sản xuất được tạo nên từ chất liệu inox 201 với bề mặt không được sáng bóng như inox 304 và không có khả năng chống han gỉ hay chống ăn mòn và không bền như inox 304. Nước sau khi rửa sẽ nhỏ trực tiếp xuống khay hứng nước. 
 • Ưu điểm của giá để giao thớt inox sản xuất đó là giá thành phải chăng và có thể sản xuất theo bất kì kích thước nào theo yêu cầu của gia đình. 
Giá để dao thớt tủ bếp hàng sản xuất inox 201

Giá để dao thớt tủ bếp hàng sản xuất inox 201

Video thực tế phụ kiện giá dao thớt inox 201 sản xuất:

4. Kích thước cơ bản của giá để dao thớt 

Phụ kiện giá dao thớt hàng sản xuất có thể sản xuất theo nhiều kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên với phụ kiện giá kệ dao thớt nhập khẩu sẽ có những 

– Quy cách W360*D475*H455(mm) dành cho khoang thùng tủ bếp rộng 400mm.

– Quy cách W310*D475*H455(mm) dành cho khoang thùng tủ bếp rộng 350mm. 

– Quy cách W260*D475*H455(mm) dành cho khoang thùng tủ bếp rộng 300mm.

– Quy cách W210*D475*H455(mm) dành cho khoang thùng tủ bếp rộng 250mm.

– Quy cách W160*D475*H455(mm) dành cho khoang thùng tủ bếp rộng 200mm. 

5. Bảng giá phụ kiện giá kệ để dao thớt 

bang-gia-phu-kien-gia-de-dao-thot-1

Bảng giá phụ kiện giá để dao thớt

Ngoài giá kệ dao thớt inox thì còn rất nhiều loại phụ kiện nhà bếp khác. Bạn có thể tham khảo ngay tại Phụ kiện tủ bếp thông minh – Lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại