Thông tin

Nhà bạn có diện tích quá nhỏ hẹp và bạn đang có ý tưởng làm tủ bếp ngay phía dưới gầm cầu thang để có thể tiết kiệm được tối đa diện tích trong ngôi nhà? Tuy nhiên, bạn đang đau đầu không biết nên bố trí bếp ra sao cho hợp lý nhất khi mà cả không gian phòng khách và phòng bếp liên thông nhau và chỉ có diện tích rất nhỏ cho hai khu vực này? Hãy tham khảo ngay sản phẩm tủ bếp gỗ sồi mỹ dưới gầm cầu thang nhà anh Sinh- Vũ Tông Phan đã được Hpro thiết kế và thi công hoàn thiện dưới đây. 

Hoàn thiện tủ bếp gỗ sồi mỹ dưới gầm cầu thang nhà anh Sinh- Vũ Tông Phan 

Cùng tham khảo hình ảnh thực tế bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ dưới gầm cầu thang được bố trí cả kệ ti vi cực tiết kiệm diện tích nhà anh Sinh- Vũ Tông Phan đã được Hpro hoàn thiện thi công lắp đặt dưới đây. 

Hinh-anh-thuc-te-tu-bep-go-soi-my-duoi-gam-cau-thang-nha-anh-Sinh-Vu-Tong-Phan

Hình ảnh thực tế tủ bếp gỗ sồi mỹ dưới gầm cầu thang nhà anh Sinh- Vũ Tông Phan

1. Hình ảnh thiết kế 3D tủ bếp gỗ sồi mỹ dưới gầm cầu thang nhà anh Sinh- Vũ Tông Phan 

– Bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ nhà anh Sinh- Vũ Tông Phan được thiết kế với màu sắc cánh gián giống với màu gỗ xoan đào tự nhiên bởi anh Sinh yêu thích vẻ đẹp từ màu sắc gỗ xoan đào.

– Bởi không gian nhà anh Sinh có diện tích chật hẹp và Anh muốn thiết kế một bộ tủ bếp dưới gầm cầu thang có bố trí thêm kệ ti vi phòng khách để có thể tận dụng tối đa không gian trong ngôi nhà để mang lại cho gia đình một không gian sinh hoạt tiện nghi nhất. 

>> >> Tậu ngay: 60 mẫu tủ bếp đẹp “không bao giờ lỗi mốt” giá chỉ từ 15 triệu đồng!

thiet-ke-3d-tu-bep-go-soi-my-duoi-gam-cau-thang-nha-anh-sinh-1

Hình ảnh thiết kế 3D tủ bếp gỗ sồi mỹ dưới gầm cầu thang thiết kế kèm kệ ti vi nhà anh Sinh- Vũ Tông Phan

– Với không gian nhỏ hẹp dưới gầm cầu thang thì việc bố trí bộ tủ bếp cũng trở nên khó khăn hơn bởi gầm cầu thang được thiết kế uốn lượn mà không phải những đường thẳng. Vì thế, KTS thiết kế của Hpro đã phải thật khéo léo để làm sao vừa có thể tận dụng được tối đa diện tích vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian. 

– Tủ bếp dù có kích thước nhỏ hẹp nhưng với cách bố trí khéo léo và khoa học từ KTS Hpro, gia đình anh Sinh vẫn có một không gian nhà bếp tiện nghi nhất cho gia đình. Không những vậy, thiết kế tủ bếp kèm kệ ti vi cực kì tiện nghi. Ở không gian bếp này thì tủ lạnh là vật giúp phân chia không gian phòng khách và phòng bếp.

thiet-ke-3d-tu-bep-go-soi-my-duoi-gam-cau-thang-nha-anh-sinh

Thiết kế 3D tủ bếp gỗ sồi mỹ dưới gầm cầu thang nhà anh Sinh

– Bộ tủ bếp gỗ sồi mỹ dưới gầm cầu thang nhà anh Sinh được thiết kế hợp lý với cách bố trí công năng tối đa với bếp nấu, hút mùi, lò vi sóng, chậu- vòi rửa, giá úp bát tủ trên, giá dao thớt dưới, giá xoong nồi,... và một số khoang tủ kho chứa đồ khô trong nhà bếp hay những đồ dùng nhà bếp cần thiết nhất. 

– Tủ bếp còn được bố trí thêm phần tủ trên chứa đồ dùng nhà bếp tiện lợi, giúp căn bếp thêm gọn gàng, ngăn nắp nhất. 

>>> Nếu bạn đang có ý định làm tủ bếp bằng chất liệu gỗ sồi mỹ thì bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều mẫu thiết kế tủ bếp gỗ sồi mỹ khác đa dạng về phong cách và bố trí công năng.  Hay bạn cũng có thể tham khảo 999 mẫu tủ bếp được sử dụng các chất liệu khác nhau từ đội ngũ KTS hàng đầu tại Hpro

2. Hình ảnh thực tế tủ bếp gỗ sồi mỹ dưới gầm cầu thang nhà anh Sinh- Vũ Tông Phan

Với các sản phẩm tủ bếp từ gỗ tự nhiên, Hpro mất khoảng từ 12 đến 15 ngày cho việc thi công sản xuất. Sau đó, đội thợ của chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt tủ bếp và các phụ kiện, thiết bị bếp. Dưới đây là hình ảnh thực tế tủ bếp gỗ sồi mỹ dưới gầm cầu thang đã được Hpro hoàn thiện lắp đặt: 

hinh-anh-thuc-te-tu-bep-go-soi-my-hoan-thien-nha-anh-sinh-vu-tong-phan-1

Hình ảnh thực tế tủ bếp gỗ sồi mỹ hoàn thiện nhà anh Sinh- Vũ Tông Phan

hinh-anh-thuc-te-tu-bep-go-soi-my-hoan-thien-nha-anh-sinh-vu-tong-phan-1

Hình ảnh thực tế tủ bếp gỗ sồi mỹ hoàn thiện nhà anh Sinh- Vũ Tông Phan có thiết kế kệ ti vi 

Từ hình ảnh có thể thấy rằng sản phẩm tủ bếp gỗ sồi mỹ thực tế không khác gì so với hình ảnh thiết kế 3D tủ bếp. Vì vậy, có thể thấy được chất lượng tủ bếp mà Hpro thiết kế và thi công. Hãy đến ngay với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm những công trình tủ bếp gỗ sồi mỹ đã được Hpro thiết kế và thi công hoàn thiện. 

– Miễn phí hoàn toàn thiết kế 3D, 2D tủ bếp dựa trên không gian kích thước bếp thực tế của mỗi gia đình. 

– Miễn phí vận chuyển tủ bếp trong nội thành Hà Nội. 

– Hoàn toàn miễn phí thi công lắp đặt cho tất cả KH tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. 

– Bảo hành tủ bếp trong 24 tháng và bảo trì trọn đời. Các thiết bị bếp được bảo hành đến 5 năm. 

Hệ thống Showroom:

Cơ Sở 1: Số 17 Ngõ 40 Trung Kính – Cầu Giấy – HN.

Cơ Sở 2: Số 509 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – HN.

>>> Có thể bạn quan tâm: Sản phẩm tủ bếp gỗ sồi mỹ khung cánh nhà chú Tâm- Mê Linh