Thông tin

Gỗ công nghiệp acrylic bóng gương An Cường được sử dụng rộng rãi trong thi công nội thất, đặc biệt là tủ bếp. Đông đảo KH hiện nay đến với Nội thất Hpro lựa chọn tủ bếp gỗ acrylic bởi vẻ đẹp sang trọng nhờ bề mặt sáng bóng như gương. Cùng Hpro tham khảo công trình tủ bếp acrylic nhà anh Cường – Trung Hoà, Yên Mỹ, Hưng Yên do chúng tôi thi công hoàn thiện.

Công trình tủ bếp acrylic nhà anh Cường – Trung Hoà, Yên Mỹ, Hưng Yên

1. Thiết kế tủ bếp acrylic nhà anh Cường – Trung Hoà, Yên Mỹ, Hưng Yên

– Bộ tủ bếp acrylic nhà anh Cường được thiết kế theo kiểu dáng chữ L đặt cạnh cửa sổ rộng rãi. Chính vì thế, KTS Hpro đã ưu tiên bố trí chậu rửa cạnh cửa sổ để đảm bảo khu vực này luôn khô thoáng.

– Cạnh chữ L dài hơn được bố trí tủ lạnh, bếp từ. Phía trên bếp từ là máy hút mùi giúp hút đi những mùi thức ăn khó chịu trong nhà bếp.

anh-thiet-ke-2d-tu-bep-acrylic-nha-anh-cuong-trung-hoa-yen-my-hung-yen

Ảnh thiết kế 2D tủ bếp acrylic nhà anh Cường – Trung Hòa, Yên Mỹ, Hưng Yên

– Dưới bếp từ là phụ kiện giá xoong nồi 2 tầng giúp gia đình có thể lưu trữ và bảo quản các loại xoong nồi gọn gàng, ngăn nắp nhất. Cạnh bên trái bếp từ được bố trí phụ kiện giá dao thớt gia vị đa năng và khoang bên cạnh là thùng gạo thông minh.

– Cạnh bên phải bếp từ là phụ kiện thùng rác 2 hố. Kế đến là hệ ngăn kéo tủ để đồ và tủ kho đứng được lắp đặt kệ inox 6 tầng để gia đình có thể lưu trữ các loại đồ khô ngăn nắp nhất, tránh sự tấn công của các loại côn trùng nhà bếp.

– Tủ bếp trên được bố trí các khoang tủ kho lưu trữ các loại đồ khô cần thiết trong quá trình nấu nướng. Cạnh cửa sổ được bố trí giá úp bát đĩa nâng hạ giúp thuận tiện cho quá trình nấu nướng.

– Gia đình anh Cường lựa chọn mặt đá bàn bếp marble trắng vân mây với màu sắc cực đẹp, giúp không gian bếp thêm sáng và thoáng hơn rất nhiều.

– Để đảm bảo độ sạch sẽ và giúp căn bếp đỡ ẩm thấp, gia đình anh Cường đã ốp gạch toàn bộ phần tường bếp. Vì thế, gia đình không cần sử dụng thêm kính ốp tường bếp.

>>> Để chọn được mẫu thiết kế tủ bếp ưng ý, phù hợp với không gian thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua 99 mẫu tủ bếp gỗ acrylic đẹp nhất tại Hpro.

2. Hpro lắp đặt hoàn thiện tủ bếp acrylic nhà anh Cường – Trung Hoà, Yên Mỹ, Hưng Yên

Sau khoảng hơn 15 ngày kể từ khi kí kết hợp đồng thi công, Hpro tiến hành lắp đặt bộ tủ bếp acrylic nhà anh Cường tại Trung Hoà, Yên Mỹ, Hưng Yên. Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình lắp đặt và sau khi hoàn thiện (chưa bóc lớp nilon bảo vệ mặt cánh tủ acrylic):

anh-thuc-te-tu-bep-acrylic-nha-anh-cuong-hung-yen-5

Ảnh thực tế tủ bếp acrylic nhà anh Cường – Hưng Yên sau khi Hpro lắp đặt hoàn thiện trọn bộ phụ kiện – thiết bị bếp

anh-thuc-te-tu-bep-acrylic-nha-anh-cuong-hung-yen-6

Hình ảnh thực tế mẫu tủ bếp acrylic An Cường sau khi Hpro hoàn thiện thi công lắp đặt

anh-thuc-te-tu-bep-acrylic-nha-anh-cuong-hung-yen-4

Bộ tủ bếp acrylic nhà anh Cường được bố trí trọn bộ phụ kiện – thiết bị bếp do Hpro cung cấp

anh-thuc-te-tu-bep-acrylic-nha-anh-cuong-hung-yen-3

Ảnh thực tế bộ tủ bếp acrylic nhà anh Cường – Hưng Yên sau khi Hpro hoàn thiện lắp đặt (chưa bóc lớp nilon bảo vệ bên ngoài)

anh-thuc-te-tu-bep-acrylic-nha-anh-cuong-hung-yen-1

Đội thợ Hpro thi công lắp đặt tủ bếp acrylic bóng gương An Cường nhà anh Cường – Hưng Yên

Thợ thi công Hpro với nhiều năm kinh nghiệm nên quá trình lắp đặt tủ bếp acrylic kèm phụ kiện chỉ trong khoảng 1 ngày. Với sự tỉ mỉ và cẩn thận thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tính thẩm mỹ sản phẩm tủ bếp acrylic Hpro sau thi công.

anh-thuc-te-tu-bep-acrylic-nha-anh-cuong-hung-yen-2

Ảnh thực tế mẫu tủ bếp acrylic An Cường nhà anh Cường – Hưng Yên

Gia đình anh Cường – Trung Hoà, Yên Mỹ, Hưng Yên vô cùng hài lòng với sản phẩm tủ bếp acrylic sau thi công. 

>>> Rất nhiều các công trình tủ bếp acrylic thực tế Hpro đã thi công hoàn thiện.

3. Báo giá tủ bếp acrylic nhà anh Cường có đắt không?

Hiện nay, Hpro đang cung cấp tủ bếp acrylic bóng gương An Cường với giá 5.500.000vnđ/m.dài đã gồm cả tủ bếp trên + dưới. Giá chỉ bao gồm phần gỗ, các phụ kiện – thiết bị bếp sẽ tính riêng tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Gia đình Anh Cường đã lựa chọn một số loại phụ kiện bếp sau:

– Mặt đá bàn bếp marble trắng vân mây: 1.450.000vnđ/m.dài.

– Giá úp bát nâng hạ Carymax: 5.300.000vnđ/bộ.

– Tay nâng Blum: 4.200.000vnđ/bộ.

– Giá xoong nồi Carymax 2 tầng kèm ray giảm chấn và khay hứng nước: 2.800.000vnđ/bộ 2 tầng.

– Giá dao thớt Carymax kèm ray kéo giảm chấn: 1.650.000vnđ/bộ.

– Thùng gạo thông minh Carymax mặt gương: 1.800.000vnđ.

– Thùng rác tủ bếp 2 hố kèm ray giảm chấn: 1.800.000/bộ

>>> Tổng hợp 60 mẫu tủ bếp đẹp từ thiết kế 3D cho đến ảnh thực tế sẽ giúp bạn chọn được mẫu phù hợp nhất với không gian nhà mình. 

Các phụ kiện – thiết bị bếp Hpro cung cấp đa dạng mẫu mã, chủng loại giúp bạn dễ dàng lựa chọn được loại phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và mức đầu tư. Liên hệ ngay 0917.346.883 (Mr.Nam) hoặc 090.2222.945 (Mr.Hoàn) để nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá chi tiết nhất. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Công trình tủ bếp acrylic và nội thất gỗ An Cường nhà chị Thuận – Tp.Hưng Yên